Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp như mơ với áo dài trắng mỏng nhưng lỡ vô ý chuyện nội y?

0
632

Đỗ Thị Hà (sinh năm 2001) giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Sau đăng quang, cô nhận được nhiều lời khen vì lớn lên trong một gia đình thuần nông tại Thanh Hoá, có tuổi thơ gắn bó cùng đồng ruộng nhưng người đẹp chưa bao giờ ngại vì điều đó. Ngược lại, nàng hậu thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đi làm đồng với khán giả vì thế nhiều người gọi vui với tên “hoa hậu cấy lúa”. Chính những hình ảnh mộc mạc, chân phương của Đỗ Thị Hà đã chiếm được thiện cảm của người hâm mộ.

Sau đăng quang, Đỗ Thị Hà liên tục xuất hiện trên các kênh truyền thông với hình ảnh xinh đẹp, rạng rỡ. Khán giả cũng thừa nhận rằng, chỉ thời gian ngắn giữ trọng trách hoa hậu nhưng Đỗ Thị Hà đang ngày càng hoàn hiện về nhan sắc lẫn phong cách thời trang. Tuy nhiên, nhiều lần, cô vẫn mắc phải những lỗi trang phục đáng tiếc.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã đăng tải loạt ảnh cô diện áo dài trắng thả dáng trên đường phố. Trong trang phục truyền thống, người đẹp xứ Thanh khoe nhan sắc cuốn hút cùng vóc dáng chuẩn. Tuy nhiên, vì bộ áo dài quá mỏng nên việc chọn nội y cũng trở nên khó khăn. Đây cũng là khuyết điểm khiến cho outfit của nàng hậu bị đánh giá là chưa thực sự tinh tế.

Trước Đỗ Thị Hà, nhiều người đẹp cũng mắc lỗi tương tự khi diện áo dài. Dù là trang phục kinh điển, quen thuộc nhưng để mặc áo dài đẹp mà không bị cho là kém sang không phải là vấn đề đơn giản. Bởi với đặc tính ôm sát để lộ đường cong cùng với chất liệu mỏng manh, áo dài đã mang đến những “yêu cầu” không dễ với người mặc.

“Hoa hậu cấy lúa” Đỗ Thị Hà đẹp như mơ với áo dài trắng mỏng nhưng lỡ vô ý chuyện nội y? - 4

Huyền My cũng từng mắc lỗi với nội y để mặc với áo dài khiến cho tổng thể trở nên kém tinh tế.

“Hoa hậu cấy lúa” Đỗ Thị Hà đẹp như mơ với áo dài trắng mỏng nhưng lỡ vô ý chuyện nội y? - 5

Mặc áo dài tưởng là dễ nhưng thực tế không phải vậy. Mai Phương Thúy cũng từng gây tranh cãi khi diện áo dài mỏng không nội y.

“Hoa hậu cấy lúa” Đỗ Thị Hà đẹp như mơ với áo dài trắng mỏng nhưng lỡ vô ý chuyện nội y? - 6

Nếu không để lộ lớp nội y phía trong, chắc chắn “bé Heo” Minh Hằng đã ghi điểm tuyệt đối khi diện lên tà áo dài tông hồng pastel nhã nhặn này.

“Hoa hậu cấy lúa” Đỗ Thị Hà đẹp như mơ với áo dài trắng mỏng nhưng lỡ vô ý chuyện nội y? - 7

Minh Tú cũng chọn nội y sai khiến cho bộ áo dài mất điểm trầm trọng.

“Hoa hậu cấy lúa” Đỗ Thị Hà đẹp như mơ với áo dài trắng mỏng nhưng lỡ vô ý chuyện nội y? - 8

Người đẹp Thái Nhã Vân cũng từng bị chỉ trích khi diện áo dài mỏng lộ nội y phản cảm

Theo 24h

LEAVE A REPLY