Không thể tin được đây là nhan sắc của cô gái từng bị kỳ thị vì cân nặng 101kg

0
2504

Quá khứ bị kỳ thị của Lê Minh Châu khiến bao người cảm thấy thương cảm sâu sắc, nhưng đối với cô gái tuổi 19 này, đó là một may mắn.

Ngoại hình thon gọn cùng gương mặt xinh xắn, trẻ trung của cô gái từng bị kỳ thị vì cân nặng 101 kg có lẽ sẽ khiến không ít người ngạc nhiên. 13 năm trời sống trong thân hình béo ú nặng, quá khứ ấy luôn là một nỗi ám ảnh khủng khiếp đối với Lê Minh Châu.
Hình ảnh: Không thể tin được đây là nhan sắc của cô gái từng bị kỳ thị vì cân nặng 101kg số 1
Lê Minh Châu trước khi giảm cân thành công
Hình ảnh: Không thể tin được đây là nhan sắc của cô gái từng bị kỳ thị vì cân nặng 101kg số 2
Lê Minh Châu giảm 53 kg trong 8 tháng, trở thành hiện tượng gây sốt mạng xã hội
Cô gái trẻ Hà thành sinh năm 1997 mỗi lần nhắc lại khoảng thời gian đó đều ứa nước mắt: “Tuổi thơ mình lớn lên cũng như bao bạn bè đồng trang lứa, được ăn được học, được dạy dỗ. Duy nhất một thứ mình không có là ánh mắt người đời nhìn vào chưa một lần không có sự kì thị. Mình buồn, nhưng mình quá bé để có thể nhận thức được thế nào là xấu, thế nào là đẹp, mình cứ vô tư cười vui với cái tên “Châu Béo” suốt bao nhiêu năm trời”.
Hình ảnh: Không thể tin được đây là nhan sắc của cô gái từng bị kỳ thị vì cân nặng 101kg số 3
Sau khi giảm cân, ngoại hình của Minh Châu thay đổi hoàn toàn
Minh Châu không thể nào quên được những ngày phải khóc một mình trong căn phòng bí mật phía dưới lan can khi còn là một cô bé đeo phù hiệu vì không có ai để cùng chia sớt những tâm sự giấu kín trong lòng.
Hình ảnh: Không thể tin được đây là nhan sắc của cô gái từng bị kỳ thị vì cân nặng 101kg số 4
Lê Minh Châu giảm 53 kg trong 8 tháng, trở thành hiện tượng gây sốt mạng xã hội
Hay cảm giác phải trở thành một “thùng cám lợn” bất đắc dĩ khi thường xuyên phải ăn thức ăn thừa của bạn, trong khi đến giờ ngủ trưa thì lại phải len lén nằm một góc dưới ghế vì bị dọa “sập bàn học”. Nỗi đau khổ của một cô nữ sinh còn trong veo những mơ ước như một thùng dấm lên men, mỗi ngày đều thêm chua xót, thậm chí đã đến lúc phải nổ tung, vì hơi men đã bốc lên ngùn ngụt.
Hình ảnh: Không thể tin được đây là nhan sắc của cô gái từng bị kỳ thị vì cân nặng 101kg số 5
Lê Minh Châu từng vướng phải scandal ồn ào với Mạc Hồng Quân
Từng phải chuyển hết trường này tới trường nọ, rồi cảm nhận rõ rệt sức khỏe phải gánh chịu những hậu quả nặng nề của bệnh “béo phì”, cô nữ sinh 9x lao mình vào trận chiến giảm cân đầy khốc liệt. Đối với Minh Châu, đó thật sự là một trận chiến, bởi trong cuộc đấu ấy, cô chỉ được quyền thắng, vì nếu thất bại, cả đời này, cô sẽ chẳng bao giờ có được bất cứ một sự trân trọng nào.
Hình ảnh: Không thể tin được đây là nhan sắc của cô gái từng bị kỳ thị vì cân nặng 101kg số 6
“Nếu không có sự lột xác ngoạn mục ấy, có lẽ tôi là kẻ trắng tay”
Giảm tới 99% tinh bột trong các bữa ăn, 4 tiếng tập thể dục mỗi ngày cùng những bài thuốc hỗ trợ giảm cân hiệu quả, như một kỳ tích trong cuộc sống vốn dĩ tồn đọng đầy bất công này, 8 tháng giảm 53 kg, Lê Minh Châu đã nhìn thấy một cái “tôi” khác lạ trong tấm gương soi thân quen hàng ngày, một Lê Minh Châu xinh đẹp, tự tin để theo đuổi ước mơ cho chính mình.
Hình ảnh: Không thể tin được đây là nhan sắc của cô gái từng bị kỳ thị vì cân nặng 101kg số 7
Nhan sắc vạn người mê sau khi giảm cân thành công
“Với tôi, sự kỳ thị cũng chính là một món quà. Bởi nếu chẳng có nó, tôi đã không biết dạy mình cách quyết tâm kiên trì như thế. Bởi nếu không có sự kỳ thị ấy, tôi sẽ không tin vào sức mạnh của sự xinh đẹp. Không cần phải rạng ngời hàng mi cong vút, đôi môi gợi cảm hay giọng nói trong veo, một thân hình dễ nhìn cũng đã đáng quý rồi”.
Hình ảnh: Không thể tin được đây là nhan sắc của cô gái từng bị kỳ thị vì cân nặng 101kg số 8
Minh Châu trở thành cô chủ tuổi 19 giàu có và xinh đẹp
Lê Minh Châu của thì hiện tại tất bật với những dự án phát triển thương hiệu của riêng mình để ngày càng quy mô, chuyên nghiệp và được tin dùng hơn. Không ép mình phải đi theo một tiêu chuẩn nào đó, càng không muốn tạo ra sự cạnh tranh trên thương trường, cô chủ tuổi 19 cho rằng: “Với mình, điều khó khăn nhất là làm thế nào để mình đẩy mạnh được thương hiệu và giảm tải cũng nhu gánh bớt một phần nào đấy sự cạnh tranh và khó khăn cho đại lí. Mình không muốn đặt bản thân lên bàn cân với bất kì ai, vì mình so với họ còn quá bé nhỏ. Trong thâm tâm mình, thành công không phải là việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền, đó mà là dù sau này không còn khả năng kiếm ra tiền bằng thương hiệu này nữa, mọi người vẫn nhắc đến mình như một người dẫn đầu xu hướng. Mình hướng đến một thứ thành công đến từ danh vọng và thực tế!”.
Hình ảnh: Không thể tin được đây là nhan sắc của cô gái từng bị kỳ thị vì cân nặng 101kg số 9
 Cô nàng từng bị kỳ thị vì ngoại hình béo ú
Hình ảnh: Không thể tin được đây là nhan sắc của cô gái từng bị kỳ thị vì cân nặng 101kg số 10
 19 tuổi, trở thành cô chủ của một thương hiệu giảm cân, bán hàng vạn sản phẩm mỗi tháng, thành công ấy khiến bao người phải nể phục Lê Minh Châu
Hình ảnh: Không thể tin được đây là nhan sắc của cô gái từng bị kỳ thị vì cân nặng 101kg số 11
Cô gái tuổi 19 từng đối đầu với quá nhiều sóng gió trong cuộc sống của mình
Hình ảnh: Không thể tin được đây là nhan sắc của cô gái từng bị kỳ thị vì cân nặng 101kg số 12
Lê Minh Châu lột xác hoàn toàn sau khi giảm cân thành công
Hình ảnh: Không thể tin được đây là nhan sắc của cô gái từng bị kỳ thị vì cân nặng 101kg số 13
 Với Lê Minh Châu, thành công hiện tại 100% nhờ vào ngoại hình sau khi giảm 53 kg
Nguồn: saoonline.vn

LEAVE A REPLY