Trung Tâm Đào Tạo Quản Lí Perfect Model Nơi Đào Tạo Phát Triển Tài Năng Nhí

0
3038

Thành lập đã được 4 năm, Perfect Event được biết đến là một công ty Tổ chức sự kiện, đồng thời là công ty quản lý, đào tạo mẫu có sức ảnh hưởng ở Hà Nội. Thời gian gần đây, công ty đang đẩy mạnh hạng mục đào tạo mẫu, đặc biệt là mẫu nhí. Có thể nói đây là một trong những hạng mục triển vọng, hứa hẹn đưa lại nhiều thành công. Ngày 4/0/207 công ty đã tổ chức thành công buổi học thử miễn phí cho các model nhí, thu hút sự uan tâm của nhiều bậc phụ huynh đưa các bé đến tham gia.

Trong cùng một ngày, công ty đã tổ chức 2 buổi học thử cho các bé. Buổi sáng thời gian học từ 9h-0h30, buổi chiều từ 5h-6h30. Ngay từ khi triển khai hạng mục, đã có rất nhiều ông bố, bà mẹ đăng kí cho các bé đến học thử. Có rất nhiều phụ huynh mang theo 2 bé đến lớp và rất quan tâm tới khóa đào tạo model nhí của công ty Perfect Model.chia sẻ với phongcachsao vị giám đốc trẻ Hoàng Tiến chia sẻ mong muốn của cty và trung tâm là tạo ra một sân chơi thật ý nghĩa cho các con ,giúp các con năng động hơn ,phát triển tài năng của các con và tự tin hơn !

Hoàng My top 5 Nextop Model chính là huấn luyện viên cho các bé tại buổi học thử. Với kinh nghiệm nhiều năm trên sàn Catwalk,Model Hoàng My đã giúp các bé bước đầu làm quen với sân khấu, học cách hình thành dánh đi cho các bé. Các bé từ 4-14 tuổi có khả năng học hỏi, tiếp thu rất nhanh chóng. Chính vì thế, mục đích chính của khóa đào tạo Model nhí của công ty chính là hình thành kỹ năng catwalk, giúp các bé biết giữ dáng đi sao cho thẳng, không bị gù lưng hay cúi đầu xuống lúc đi. Đồng thời khi tham gia khóa học, các bé sẽ được tham gia các show diễn thực tế để thể hiện khả năng, rèn luyện sự tự tin trước đám đông. Đây chính là điều công ty cam kết sẽ thực hiện được, góp phần đưa lại sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bé. Kết thúc buổi học thử, nhiều bậc phụ huynh sẵn sang đăng kí khóa học cho con mình. Đây chính là thành công bước đầu mà công ty Perfect Event và trung tâm Perfect Model  đạt được. Để đáp ứng yêu cầu của các bậc phụ huynh và các bé, sắp tới công ty và trung tâm sẽ tiếp tục tổ chức các buổi học thử miễn phí với khung thời gian hợp lí hơn để các bé có thể tham gia.

Một số hình ảnh lớp nhí

101

23

45

87

Theo:phongcachsao.com.vn

 

LEAVE A REPLY