Ngọc Trinh xác nhận có tình mới sau 10 tháng chia tay bạn trai đại gia

0
2341

Cô đang hạnh phúc bên bạn trai mới nhưng chưa muốn tiết lộ về người này.

Ngọc Trinh vừa thay đổi trạng thái tình cảm trên trang cá nhân thành “đang hẹn hò”. Cô còn khoe hình ảnh tay trong tay với một người đàn ông giấu mặt trên chuyến bay đi Nhật. Trao đổi với Ngoisao.net, Ngọc Trinh thừa nhận đã có tình mới sau khi kết thúc mối quan hệ dài 8 năm với bạn trai đại gia.

“Tôi chưa muốn chia sẻ nhiều về người mới vì sợ nói trước bước không qua. Chẳng may vài ngày nữa chúng tôi chia tay thì tôi thành trò hề trong mắt mọi người. Tôi chỉ muốn nói rằng mình đã có người mới và đang vui với mối quan hệ này. Khi nào cảm nhận tình yêu này thật sự chắc chắn, ít nhất cũng phải 2, 3 tháng nữa, tôi sẽ nói nhiều hơn về bạn trai mới”, Ngọc Trinh trải lòng.

ngoc-trinh-xac-nhan-co-tinh-moi-sau-10-thang-chia-tay-ban-trai-dai-gia

Ngọc Trinh đăng hình nắm tay người yêu mới với dòng trạng thái: “Và con tim đã vui trở lại”.

“Nữ hoàng nội y” và người tình đại gia đã chia tay được khoảng 10 tháng. Khoảng thời gian gặp trục trặc trong tình yêu, Ngọc Trinh giữ im lặng, không muốn nói về chuyện tình cảm nhưng thỉnh thoảng chia sẻ những dòng tâm trạng buồn trên trang cá nhân. Chị gái cô tiết lộ, Ngọc Trinh đã bị phản bội và từng buồn bã tới mức tiều tụy, sút cân.

ngoc-trinh-xac-nhan-co-tinh-moi-sau-10-thang-chia-tay-ban-trai-dai-gia-1

Ngọc Trinh đã tìm được hạnh phúc mới sau khi kết thúc mối tình dài 8 năm.

Sau khi Ngọc Trinh công khai chuyện có tình mới trên trang cá nhân, nhiều bạn bè, khán giả đã gửi lời chúc mừng cô. Ngọc Trinh cho biết, cô vui vì được mọi người chúc phúc và ủng hộ. Ngày 12/12 tới, người đẹp lại có chuyến đi Mỹ dự sự kiện kết hợp tham quan mua sắm. Một nguồn tin thân thiết với Ngọc Trinh tiết lộ, bạn trai mới của Ngọc Trinh là Việt kiều Mỹ và rất giàu có, thành đạt. Đó là lý do thời gian này “nữ hoàng nội y” liên tục sang thăm xứ cờ hoa.

Trung Nguyễn

Nguồn: Ngoisao.net

LEAVE A REPLY