Người Đẹp Thu Nga rạng rỡ trong bộ ảnh mới

0
2598

Sở hữu khuôn mặt thanh tú cùng chiều cao 1m73 ,số đo 85/62/90 .Người Đẹp Thu Nga rạng rỡ trong bộ ảnh mới .Thu Nga sinh năm 2000 hiện đang học tập tại trường đại học công nghệ giao thông vận tải và là người mẫu độc quyền của cty Perfect Event & Perfect Model, ước mơ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp luôn thôi thúc cô thực hiện ước của của chính mình !

Chào Thu Nga cơ duyên nào dẫn em đến với nghề người mẫu?

 Trước đây, Em là một cô gái nhút nhát, tự ti, ngại nói chuyện trước đám đông và giao tiếp với người lạ, khi xem các chương trình truyền hình về chuyên mục Đào tạo người mẫu nổi tiếng Next Top Model, Gương mặt thương hiệu The Face,em cũng thấy điều này ở một số các thí sinh tham gia chương trình, nhưng đó chỉ là lúc đầu thôi, họ đều có 1 xuất phát điểm như nhau, nhưng “thần thái”, sự tự tin, sự nỗ lực, cố gắng và màn thể hiện của từng thí sinh đều làm em ấn tượng. Chính vì thế nên em đã tham gia làm người mẫu với mong muốn tìm cơ hội cho bản thân, tạo động lực để chứng minh rằng mình có thể thay đổi giống như họ.

26

 

Được biết hiện Thu Nga đang là thí sinh tham gia cuộc thi Hoa khôi Nhan Sắc 2019 Em có tự tin khi tham gia chương trình này không?

Tham gia cuộc thi ai cũng tự tin và muốn mình chiến thắng. Em muốn được thể hiện và chúng tỏ được khả năng của mình, bộc lộ hết cá tính và mong muốn sẽ tạo được ấn tượng tốt với Ban Giám khảo và khán giả

20

Thu Nga có gặp khó khăn khi mới tham gia vào nghề người mẫu không?

Thực sự nói thì dễ nhưng làm rất khó. Lúc mới bắt đầu em đã bị mất phương hướng, em cảm thấy một người mẫu mới như mình cần phải có những định hướng rõ ràng và chính xác thì mới có thể có được những thành công như mong đợi. Và những điều này thì một công ty quản lý người mẫu có thể giúp đỡ và hỗ trợ một cách tối đa và hiệu quả nhất. Vì họ đã có kinh nghiệm về lĩnh vực này cũng như có công cụ và nguồn lực để thực hiện điều đó.

25

Có rất nhiều thứ cần chuẩn bị cho hành trình dài sắp tới, Thu Nga đã chuẩn bị cho bản thân những gì để có thể sẵn sàng ?

Em khi mới bước chân vào nghề, hoàn toàn không có kiến thức về cách trình diễn trước ống kính cũng như trước khán giả. Em ý thức được rằng mình phải chăm chỉ và nỗ lực rất nhiều. Em đang luyện tập và học hỏi kinh nghiệm cùng những giảng viên trong Công ty, họ đều có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết trong giảng dạy. Em có thể trau dồi kiến thức và có thêm kỹ năng cho bản thân về cách diễn, tạo dáng và catwalk. Em vẫn tự nhắc nhở và hối thúc bản thân phải cố gắng hơn nữa để có thể đạt được ước mơ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp vì không có thành công nào là đến quá dễ dàng.

23

 

 Thu Nga có thông điệp gì muốn gửi đến bạn bè, gia đình, các khán giả đang ủng hộ và dõi theo em không?

Em chỉ mới bước những bước chân đầu tiên trên con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp, cũng chưa có những thành tích .Cảm ơn bố mẹ, bạn bè cùng khán giả đã luôn dõi theo và ủng hộ ,Thu Nga  không chắc mình đủ giỏi thể theo đuổi nghề người mẫu, nhưng chắc chắn là Nga sẽ cố gắng hết mình

26

Cảm ơn Thu Nga rất nhiều, chúc em luôn thành công trên con đường nghệ thuật mà em đã lựa chọn

Theo :phongcachsao

LEAVE A REPLY