Tuấn Hưng giải cứu tắc đường trên phố Sài Gòn

0
1009

Nam ca sĩ Tuấn Hưng cho biết lần đầu tiên anh làm thử công việc phân luồng giao thông khi chứng kiến cảnh tắc đường tại TP.HCM.

Chiều 15/12, Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân chuyện anh gặp cảnh tắc đường ở ngã tư ngay chân cầu Calmette và chủ động xuống xe phân luồng giao thông. Khoảng 15 phút sau, đoạn đường đã được lưu thông bình thường.

Tuan Hung giai cuu tac duong tren pho Sai Gon hinh anh 1
Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Nam ca sĩ viết: “Lại vừa làm việc có ích khi vô tình xe mình rơi vào chỗ kẹt xe. Không còn cách nào khác mình xuống hò hét, chặn, lùa… để xe mình thoát đi. Định leo lên xe đi nhưng thấy giao thông hỗn loạn quá nên quyết định thử cái việc mình chưa từng làm – điều khiển giao thông. Leo lên xe đi tự thấy mình thật hữu ích”.

Giọng ca Tìm lại bầu trời cho rằng giao thông hỗn loạn xuất phát từ ý thức người dân vì ai cũng muốn chen đi trước, không nhường nhịn. Theo anh, người đi đường ở Mỹ rất ý thức. Ngay cả khi đèn xanh đèn đỏ bị hỏng, họ vẫn nhường từng xe đi, không cần cảnh sát điều khiển.

Tuan Hung giai cuu tac duong tren pho Sai Gon hinh anh 2
Hình ảnh Tuấn Hưng trên phố do một người đi đường chụp lại. Ảnh: FBNV.

Hành động của Tuấn Hưng được các nghệ sĩ, bạn bè và người hâm mộ rất ủng hộ. Trong phần bình luận, nam ca sĩ cho biết nhiều người đã chụp ảnh khi anh đang điều khiển giao thông. Còn MC Phan Anh tiết lộ anh cũng từng thử làm việc này một lần tại ngã tư Chùa Bộc (Hà Nội).

Trước một số ý kiến cho rằng Tuấn Hưng xuống đường có khi còn làm giao thông ùn tắc hơn vì gây chú ý, ông bố một con giải thích: “Giờ đấy thì chẳng ai quan tâm anh làm gì. Ai cũng vội vã trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả”.

theo:zing.vn

LEAVE A REPLY