Từ G-Dragon đến Sơn Tùng MTP đều phát cuồng vì kiểu kính này Thứ Hai, ngày 20/03/2017

0
1455

kính mắt ruồi là một trong những item thuộc hàng must have trong thời gian gần đây.

Khác với một Gentle Monster vừa ngầu vừa sang chảnh, một Spring Strings đẳng cấp với phần thiết kế vuông vức sang trọng, kính Kurt Cobain ( kính mắt ruồi) lại gây ấn tượng với giới sành mốt bởi vẻ ngoài tròn bẹt, mang âm hưởng retro đặc trưng của những thập kỉ trước.

Sở dĩ cái tên Kurt Cobain ra đời, bởi nó gắn với câu chuyện buồn về cuộc đời của chính chàng rocker lừng danh Kurt Cobain, người con trai với gu thời trang độc lạ và sở hữu khả năng sáng tác trên cả tuyệt vời. Trong cả cuộc đời làm nghệ thuật của mình, thứ tạo nên cái gu “độc nhất vô nhị” đồng thời cũng là “đôi mắt” của chàng rocker tài hoa bạc mệnh này chính là cặp kính to bản hơi bẹt, phần thiết kế ngoài thường trải dài từ các màu sắc cơ bản như trắng đen cho đến xanh, đỏ. Về sau , để tưởng nhớ  người nghệ sĩ lẫy lừng này, nhà mốt hàng đầu thế giới Saint Laurent đã tái thiết kế lại và đưa vào thị trường, cho đến bây giờ kiểu kính Kurt Cobain hay với tên gọi khác là kính mắt ruồi đã thực sự trở thành item quen thuộc và “must have” của giới điệu mộ sành mốt.

Từ G-Dragon đến Sơn Tùng MTP đều phát cuồng vì kiểu kính này - 1

Từ G-Dragon đến Sơn Tùng MTP đều phát cuồng vì kiểu kính này - 2

Từ G-Dragon đến Sơn Tùng MTP đều phát cuồng vì kiểu kính này - 3

Kính mắt ruồi gắn với tên tuổi của chàng ca sĩ tài hoa bạc mệnh Kurt Cobain.

Tuy rằng khá kén mặt và khó để mix đồ nhưng với kiểu kính có một không hai này, chỉ cần bạn hợp thì chắc chắn đây sẽ là phụ kiện khiến bạn phát cuồng trong thời gian dài, không bàn đến độ lạ chỉ cần nói đến tính thẩm mĩ, vẻ ngoài chau chuốt, thu hút người đối diện chẳng kém gì túi xách Hermes phiên bản giới hạn thì em kính mắt ruồi với giá trên dưới 7 triệu này cũng đủ để công phá túi tiền của các tín đồ shopping rồi.

Bằng chứng là, ngoài trừ thị trường chính ở Châu Âu- các kinh đô thời trang thế giới, thì kính mắt ruồi còn ăn nên làm ra ở các nước Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản,.. Tại Việt Nam, kiểu kính bản này cũng sốt sình sịch và được phái nam đặc biệt yêu thích. Những cái tên đình đám hàng đầu của nền thời trang Việt hiện tại như chàng ca sĩ gốc Thái Bình- Sơn Tùng MTP, stylist đình đám Hoàng Cu hay cặp đôi Fashionista chất phát ngất Cao Minh Thắng- Châu Bùi đểu sở hữu bộ sưu tập kính mắt ruồi rất đáng ngưỡng mộ.

Từ G-Dragon đến Sơn Tùng MTP đều phát cuồng vì kiểu kính này - 4

Từ G-Dragon đến Sơn Tùng MTP đều phát cuồng vì kiểu kính này - 5

Từ G-Dragon đến Sơn Tùng MTP đều phát cuồng vì kiểu kính này - 6

Dàn sao US-UK không thể nằm ngoài xu hướng kính mắt ruồi hót hòn họt này.

Từ G-Dragon đến Sơn Tùng MTP đều phát cuồng vì kiểu kính này - 7Từ G-Dragon đến Sơn Tùng MTP đều phát cuồng vì kiểu kính này - 8

Sự phổ biến của kính mắt ruồi lan sang cả Châu Á. Tại Hàn Quốc, Thủ lĩnh Big Bang- G Dragon hay BTS đều ưa chuộng kiểu kính kinh điển này.

Từ G-Dragon đến Sơn Tùng MTP đều phát cuồng vì kiểu kính này - 9

Từ G-Dragon đến Sơn Tùng MTP đều phát cuồng vì kiểu kính này - 10

Từ G-Dragon đến Sơn Tùng MTP đều phát cuồng vì kiểu kính này - 11

Từ G-Dragon đến Sơn Tùng MTP đều phát cuồng vì kiểu kính này - 12

Sơn Tùng MTP chắc chắn là một trong những fan cuồng của kính mắt ruồi, bằng chứng là anh chàng sở hữu đủ các kiểu màu sắc của dòng kính này và dùng đi dùng lại rất nhiều lần trong show diễn của mình.

Từ G-Dragon đến Sơn Tùng MTP đều phát cuồng vì kiểu kính này - 13

Hoàng Ku

Từ G-Dragon đến Sơn Tùng MTP đều phát cuồng vì kiểu kính này - 14

Từ G-Dragon đến Sơn Tùng MTP đều phát cuồng vì kiểu kính này - 15

hay Châu Bùi- Cao Minh Thắng đều sở hữu BST kính mắt ruồi thuộc hàng khủng.

theo:danviet

LEAVE A REPLY