Quen nhau 15 năm, đây là điều mà Đàm Vĩnh Hưng phải ‘nghiêng mình ngưỡng mộ’ Hồ Ngọc Hà

0
1701

Cũng từng phải hứng chịu nhiều thị phi nhưng trước nỗi khổ mà ‘đàn em’ phải chịu đựng Đàm Vĩnh Hưng vẫn phải nghiêng mình ngưỡng mộ.

Mâu thuẫn với hàng loạt sao Việt nhưng hiện tại mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng vẫn rất tốt đẹp. Không chỉ là đồng nghiệp, Đàm Vĩnh Hưng còn coi Hà Hồ là một người em thân thiết để sẻ chia những vui buồn trong cuộc sống. Trong status mới nhất, Đàm Vĩnh Hưng được cho là nói về mối quan hệ với “Nữ hoàng giải trí”.

sao việt, đàm vĩnh hưng, hồ ngọc hà, đàm vĩnh hưng và hồ ngọc hà, đàm vĩnh hưng ngưỡng mộ hồ ngọc hà

Đàm Vĩnh Hưng ngưỡng mộ sức chịu đựng của đàn em khi
phải đối mặt với nhiều thị phi.

“Ông hoàng nhạc Việt” viết: “Quen biết nhau từ 2002! Chơi và thân nhau dần dần đến hôm nay, ngót 15 năm. Vậy mà trưa nay mới là lần chat với “nó” lâu như thế. Một tiếng hơn. Con bé đúng thật là số khổ! Bao nhiêu uất ức và nỗi khổ tâm, đè nén, chịu đựng của nó khiến mình phải nghiêng mình ngưỡng mộ! Sức chịu đựng của con bé cũng ngang ngửa mình, thiếu điều muốn hơn cả mình. Đúng là khi những tâm hồn bị tổn thương nặng nề họ tìm đến nhau dễ dàng đồng cảm với nhau hơn…”.

sao việt, đàm vĩnh hưng, hồ ngọc hà, đàm vĩnh hưng và hồ ngọc hà, đàm vĩnh hưng ngưỡng mộ hồ ngọc hà

Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà nhiều lần song ca trên sân khấu

Nhiều fan cho rằng cô gái tên Hà mà Đàm Vĩnh Hưng nhắc đến chính là Hồ Ngọc Hà. Quen nhau lâu như vậy nhưng Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận chưa bao giờ ghét Hà Hồ. Thậm chí, sức chịu đựng của Hồ Ngọc Hà trước những scandal khiến Mr. Đàm phải nghiêng mình ngưỡng mộ.

Cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng nhắn gửi đến đàn em nên vui với những gì mình đang có. Đừng cố thay đổi vì những người yêu quý mình sẽ luôn ủng hộ. Còn với người vốn đã ghét mình thì có “nằm xuống cho họ bước qua” thì vẫn bị chê trách mà thôi.

sao việt, đàm vĩnh hưng, hồ ngọc hà, đàm vĩnh hưng và hồ ngọc hà, đàm vĩnh hưng ngưỡng mộ hồ ngọc hà

Khi Hồ Ngọc Hà vướng scandal Đàm Vĩnh Hưng thường lên tiếng bênh vực

Video Đàm Vĩnh Hưng thổn thức song ca với Hồ Ngọc Hàn

theo :ngoisao.vn

LEAVE A REPLY