Những sao Việt bất ngờ tiết lộ con ruột sau nhiều năm giấu kín

0
1321

Phương Thanh

Cuối năm 2004, Phương Thanh bỗng biến mất khỏi showbiz khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Giữa năm 2005, cô quay trở lại cùng lời tuyên bố đã sinh con gái đầu lòng nhưng giấu kín danh tính cha đứa trẻ. Nữ ca sĩ trở thành tâm điểm chú ý suốt một thời gian dài vì dư luận thời điểm đó chưa dễ dàng chấp nhận chuyện người nổi tiếng có con khi chưa lập gia đình. Sau khi trở thành mẹ đơn thân, Phương Thanh chỉ tiết lộ con gái tên thật là Hà Phương Nghi và tên ở nhà là bé Gà.

nhung-sao-viet-bat-ngo-tiet-lo-con-ruot-sau-nhieu-nam-giau-kin

Trong một liveshow, Phương Thanh tự hào khi nhắc đến cô con gái xinh đẹp của mình nhưng không muốn tiết lộ hình ảnh của bé trên báo chí. Khi lớn lên, bé Gà thỉnh thoảng theo mẹ đến sân khấu nhưng giới truyền thông tôn trọng nữ ca sĩ nên không đăng ảnh bé. Trên trang cá nhân, Phương Thanh đôi lần đăng ảnh đi chơi cùng con gái song cô dùng hiệu ứng để che mặt bé.

*Video: Bé Gà lần đầu ‘livestream’ cùng mẹ Phương Thanh

Giữa tháng 12/2016, nữ ca sĩ gây bất ngờ khi lần đầu tiên đăng ảnh rõ mặt bé Gà cùng một bé trai chị gọi là Lợn trên trang cá nhân. Ở phần chú thích, Phương Thanh cảm ơn Trời Phật vì đã luôn che chở cho mình và các con. Từ đó, giọng ca Giã từ dĩ vãng thoải mái đăng ảnh con gái trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cô vẫn giấu kín hình ảnh của bé Lợn và cho biết 10 năm nữa mới công khai ảnh chính diện của cậu bé

Phi Nhung

Phi Nhung vốn là người kín tiếng về chuyện đời tư khi hạn chế đề cập đến gia đình, con cái. Trước đây, người hâm mộ chỉ biết cô có nhiều con nuôi là những em bé mồ côi hoặc tài năng âm nhạc nhí có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì vậy, chia sẻ của nữ ca sĩ này về cô con gái ruột tên Wendy Phạm cách đây ít hôm đã khiến nhiều khán giả thấy bất ngờ.

nhung-sao-viet-bat-ngo-tiet-lo-con-ruot-sau-nhieu-nam-giau-kin-1

Sau hơn 20 năm giấu kín, Phi Nhung tự hào chia sẻ về cô con gái giỏi giang, nhân hậu của mình trên trang cá nhân. Theo tâm sự của nữ ca sĩ, con gái cô – Wendy Phạm – vừa tốt nghiệp chuyên ngành y tá và chuẩn bị nhận bằng thạc sĩ vào năm tới. Con gái của ca sĩ Phi Nhung đã hơn 20 tuổi và hiện sinh sống, học tập tại Mỹ. Trong những bức ảnh được Phi Nhung chia sẻ, Wendy được thừa hưởng nhiều nét đẹp

LEAVE A REPLY