Mỹ nhân Cbiz buồn lòng vì chưa chồng đã dính tin chuẩn bị có con

0
1306

Đến độ tuổi kết hôn, nhiều người đẹp Cbiz chỉ cần tăng cân, béo bụng cũng trở thành đề tài bàn tán.

Phạm Băng Băng

Dính tin đồn có bầu nhiều nhất trong số những Hoa đán Cbiz có lẽ là Phạm Băng Băng. Công khai hẹn hò với bạn trai Lý Thần từ năm 2014, Phạm Băng Băng luôn là điểm nóng của những tin đồn như kết hôn và sinh con. Thực tế, vì thể trạng dễ tăng cân và vóc dáng có phần đậm đà, Phạm Băng Băng luôn bị chụp những khoảnh khắc vòng 2 lộ rõ. Bởi vậy, tin đồn có bầu của cô xuất hiện tràn lan trên mặt báo.

 my nhan cbiz buon long vi chua chong da dinh tin chuan bi co con - 1
 my nhan cbiz buon long vi chua chong da dinh tin chuan bi co con - 2

Phạm Băng Băng để lộ vòng 2 khá rõ tại sự kiện.

Tuy nhiên, sau hàng tá các tin đồn có bầu sinh con, Phạm Băng Băng vẫn thuộc danh sách “có bầu bé mỡ”. Thực tế, nhiều lần người đẹp này lên tiếng phủ nhận chuyện mang thai và cho biết chưa nghĩ tới chuyện kết hôn với Lý Thần, nhưng báo chí chưa từng có ý định buông tha cho Phạm Băng Băng. Bởi vậy, Phạm Băng Băng và Lý Thần thường chọn cách im lặng mỗi khi tin đồn bầu bí, kết hôn xuất hiện.

 my nhan cbiz buon long vi chua chong da dinh tin chuan bi co con - 3

Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn chưa có ý định kết hôn.

Lưu Diệc Phi

Tham gia Tuần lễ Thời trang Milan 2017, Lưu Diệc Phi khiến nhiều người tò mò khi để lộ vòng 2 ngấn mỡ. Diện đầm xuyên thấu, “thần tiên tỷ tỷ” gây bất ngờ vì hiếm khi gợi cảm đến vậy. Nhưng, bộ váy khiến cho nhược điểm trên cơ thể của Lưu Diệc Phi lộ rõ. Đặc biệt, vì thời gian gần đây người đẹp bị tăng cân nên vóc dáng có nhiều sự thay đổi.

 my nhan cbiz buon long vi chua chong da dinh tin chuan bi co con - 4
 my nhan cbiz buon long vi chua chong da dinh tin chuan bi co con - 5

Lưu Diệc Phi lộ nhược điểm với váy xuyên thấu.

Trên các diễn đàn, nghi vấn Lưu Diệc Phi có bầu với bạn trai Song Seung Hun được mọi người bàn tán. Thực tế, chuyện tình cảm của Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun khá tốt đẹp. Thông tin cặp đôi có dự định tổ chức đám cưới và nhanh chóng có bầu cũng được nhiều fan để ý tới. Tuy nhiên, một số người cho rằng có thể vì Song Seung Hun chăm bạn gái quá tốt khiến cô tăng cân nhanh chóng. Chuyện bầu bí và kết hôn chỉ là thông tin chưa được kiểm chứng.

 my nhan cbiz buon long vi chua chong da dinh tin chuan bi co con - 6

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi vẫn đang rất ngọt ngào.

Đường Yên

Giống như Phạm Băng Băng và Lưu Diệc Phi, Đường Yên cũng là một trong những ngọc nữ đang gây chú ý khi công khai tình cảm với bạn trai La Tấn. Ở tuổi 34, nhiều fan mong muốn Đường Yên sớm yên bề gia thất. Đặc biệt, nếu ông xã của cô là La Tấn, cuộc hôn nhân này càng được nhiều người ủng hộ.

 my nhan cbiz buon long vi chua chong da dinh tin chuan bi co con - 7

Đường Yên lộ vòng 2 bất thường trên thảm đỏ.

Mới đây, khi xuất hiện trong một sự kiện cùng bạn trai, Đường Yên bất ngờ để lộ vòng 2 ngày một lớn. Vốn sở hữu vóc dáng gầy gò, thân hình của Đường Yên có chút thay đổi khiến nhiều người ngạc nhiên. Nghi vấn “nữ thần Kim Ưng” có bầu chuẩn bị sinh con được đăng tải. Nhưng, khi phóng viên liên lạc với Đường Yên, quản lý của cô đã lên tiếng phủ nhận. Đặc biệt, Đường Yên và La Tấn mới công khai hẹn hò được 3 tháng, chuyện kết hôn và có bầu của cả hai là còn quá sớm.

 my nhan cbiz buon long vi chua chong da dinh tin chuan bi co con - 8

Đường Yên và La Tấn được nhiều người ủng hộ chuyện kết hôn.

Trần Kiều Ân

Trong một sự kiện cách đây không lâu, “Đông Phương Bất Bại” Trần Kiều Ân gây bất ngờ với tất cả mọi người khi xuất hiện với diện mạo mập mạp đẫy đà, khác hẳn với hình ảnh thanh mảnh của cô trước kia. Diện đầm suông dài, nữ diễn viên Từ bỏ em giữ chặt em để lộ cánh tay cơ bắp và vóc dáng mập hơn trước. Nhiều người đặt nghi vấn Trần Kiều Ân có bầu.

 my nhan cbiz buon long vi chua chong da dinh tin chuan bi co con - 9

Trần Kiều Ân dính nghi vấn có bầu.

Thực tế, Trần Kiều Ân vẫn đang là “gái độc thân đắt giá showbiz”. Cô chưa có bạn trai chính thức nhưng có rất nhiều “người yêu tin đồn”. Cách đây không lâu, Trần Kiều Ân dính tin hẹn hò với bạn diễn Vương Khải khi cô có cuộc gặp gỡ với bố mẹ anh tại quê nhà. Nhưng, nữ diễn viên đã nhanh chóng phủ nhận và cho biết chỉ đến quê của Vương Khải chơi và được bố mẹ anh giúp đỡ. Chuyện có bầu khiến Trần Kiều Ân “cười khổ”. Cô đã lên trang cá nhân kêu ca rằng mình tăng cân do ăn thoải mái hơn sau khi đóng phim.

 my nhan cbiz buon long vi chua chong da dinh tin chuan bi co con - 10

Trần Kiều Ân xinh đẹp và mảnh mai trong Từ bỏ em, giữ chặt em.

LEAVE A REPLY