MU hòa nhiều nhất NHA, Mourinho tố bị âm mưu chống lại

0
1038

Jose Mourinho tức giận cho rằng đang có một âm mưu chống lại MU ở Premier League.

 Nhìn lại trận đấu MU – Hull

Jose Mourinho rất tức giận trong phòng họp báo sau trận hòa của MU trước Hull City, khiến cơ hội của đội bóng với một vị trí trong top 4 bị ảnh hưởng nghiêm trọng. “Người đặc biệt” cho rằng đang có một chiến dịch chống lại ông và các học trò.

MU hòa nhiều nhất NHA, Mourinho tố bị âm mưu chống lại - 1

Jose Mourinho cho rằng trọng tài xử ép với ông và MU

Không giữ được bình tĩnh, Mourinho đã nói với các phóng viên rằng ông nghĩ các trọng tài đang đối xử với MU một cách nghiêm khắc quá đáng so với các HLV trưởng và cầu thủ của những đội bóng khác. Ông lấy ví dụ của Jurgen Klopp và Arsene Wenger, cho rằng các trọng tài đã quá nhẹ tay với Klopp và Wenger trong khi lại gây khó dễ cho ông.

“Các anh biết rõ là tôi khác biệt, tôi khác biệt so với mọi người và do đó luật dành cho tôi cũng khác biệt. Tôi được đối xử khác hẳn, tôi xem đội bóng của tôi từ khách sạn, tôi bị cấm không được đến sân vận động, trợ lý của tôi chẳng động vào ai và bị cấm đến sân vận động 6 trận”, Mourinho cáu.

Mourinho sau đó lấy Jurgen Klopp làm ví dụ. “Ngày hôm qua một ông trọng tài thứ tư nói với một HLV rằng, ‘tôi thích sự nhiệt huyết của ông, vậy cứ làm những gì ông muốn’. Còn ngày hôm nay tôi bị yêu cầu phải ngồi xuống nếu không muốn bị đuổi lên khán đài. Vì mọi thứ đối với tôi đều khác nên đừng có hỏi những câu hỏi có thể khiến tôi gặp rắc rối”, ông nói.

Mourinho sau đó nói về những hành động của trọng tài trên sân và từ chối chỉ trích lối chơi của Hull City. “Tôi rất không vui. Tôi sẽ không chỉ trích đối thủ bởi tôi biết họ phải chiến đấu cho bản thân và mỗi điểm đều quý giá. Họ thử xem mình có thể được làm gì, và khi thấy trọng tài không trừng phạt, họ cứ tiếp tục trong 90 phút”, Mourinho nói.

“Tôi chẳng muốn nói thêm về các quyết định của trọng tài nữa vì nếu nói là tôi sẽ bị trừng phạt, mà tôi không muốn bị phạt vào lúc này”.

Trước cuộc họp báo, Mourinho đã vùng vằng bỏ ngang một cuộc phỏng vấn ngắn cho truyền hình sau trận. Ông mắng người phỏng vấn: “Nếu anh không biết gì về bóng đá thì đừng có cầm mic trong tay”.

MU và Middlesbrough hòa nhiều nhất Premier League

MU đang bất bại 14 trận Premier League nhưng trận hòa Hull 0-0 đã là trận hòa thứ 3 liên tiếp. Không có đội bóng nào hòa nhiều hơn MU trong mùa giải này, và họ cùng với Middlesbrough là những đội hòa nhiều nhất Premier League, 9 trận.

Những đội hòa nhiều nhất Premier League 2016/17 đến lúc này

MU & Middlesbrough – 9 trận

Stoke & Tottenham- 8 trận

Everton & Liverpool – 7 trận

theo:24h.com

LEAVE A REPLY