Hoa hậu Kim Nguyễn tham dự tổng duyệt Chung kết Người đẹp Xứ Dừa 2016

0
873
PHONGCACHSAO – Xuất hiện với thần thái rạng rỡ và tràn đầy năng lượng, hoa hậu Kim Nguyễn hi vọng có thể giúp các bạn thí sinh bớt căng thẳng trước thềm chung kết Người đẹp Xứ Dừa 2016

Hoa hậu Kim Nguyễn tham dự tổng duyệt Chung kết Người đẹp Xứ Dừa 2016.

Hoa hậu Kim Nguyễn góp mặt trong buổi Tổng duyệt chương trình Chung kết Người đẹp Xứ Dừa 2016

Là người nguyên tắc trong công việc, mặc dù khá bận rộn với các kế hoạch cuối năm, song Hoa hậu Kim Nguyễn vẫn sắp xếp thời gian để tham dự buổi tổng duyệt chương trình Chung kết Người Đẹp Xứ Dừa cùng Ban tổ chức và các thí sinh.

Hoa hậu Kim Nguyễn luôn là người nguyên tắc trong công việc.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tinh thần nhiệt huyết của Hoa hậu Kim Nguyễn khiến Ban tổ chức cuộc thi cũng như các thí sinh vô cùng mến phục.

Phong cách và tinh thần làm việc Hoa hậu Kim Nguyễn khiến nhiều người mến phục

Không chỉ riêng các hoạt động của cuộc thi Người đẹp Xứ Dừa mà bất kể sự kiện, chương trình nào đã nhận lời tham gia, Hoa hậu Kim Nguyễn đều rất đúng giờ và chỉ ra về khi sự kiện kết thúc. Những hành xử văn minh của hoa hậu rất đáng để học hỏi.
Hoa hậu Kim Nguyễn từng chia sẻ, đến với Người đẹp Xứ Dừa 2016 cô không chỉ đảm nhiệm vai trò Giám khảo mà còn đặt mình ở vị trí của một người đi trước để truyền đạt, chia sẻ lại cho các bạn thí sinh kinh nghiệm khi tham gia các cuộc thi nhan sắc.

Hoa hậu Kim Nguyễn thân thiết, cởi mở chia sẻ kinh nghiệm cùng các thí sinh.

Đến với buổi tổng duyệt Hoa hậu Kim Nguyễn chia sẻ: “Nhìn thấy sự hào hứng xen lẫn lo âu của các thí sinh trước thời khắc quan trọng tôi như nhìn thấy chính bản thân mình trước đây. Vì lẽ đó mà tôi đồng cảm và mong muốn cùng các bạn lấy lại sự tự tin để hoàn thành tốt phần thi của mình”.

Hoa hậu Kim Nguyễn đồng cảm với tâm trạng các thí sinh bởi cô nhìn thấy hình ảnh của mình trước đây ở họ.

LEAVE A REPLY