HLV Minh Đức: ‘Một số cầu thủ U.19 Việt Nam có thể đá được ở SEA Games’

0
1162
HLV Minh Đức tiến cử một số cầu thủ U.19 Việt Nam cho SEA Games 2017 /// Độc Lập
HLV Minh Đức tiến cử một số cầu thủ U.19 Việt Nam cho SEA Games 201 
Nhìn lại giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên lần 10 – Cúp Clear Men 2016, HLV Phạm Minh Đức vui nhiều hơn buồn và cho rằng có những cầu thủ U.19 Việt Nam xứng đáng dự SEA Games 2017.
“Tôi hài lòng nhiều hơn tiếc nuối. U.21 Hà Nội T&T là đội vô địch. Và tôi tuyển chọn những người trong thời gian này có thể tham gia được giải U.21 quốc tế.
Năm nay U.21 Việt Nam đạt hạng 4 chung cuộc. Thành tích này phản ánh đúng thực lực của đội bóng. Năm nay các đội dự giải đều mạnh.
Nhìn chung trước U.21 HAGL, cả đội chơi tốt. Điều tôi hài lòng nhất là giải đấu có nhiều đội mạnh tăng cơ hội cọ xát cho các cầu thủ”, HLV Phạm Minh Đức chia sẻ.
HLV Minh Đức: ‘Một số cầu thủ U.19 Việt Nam có thể đá được ở SEA Games' - ảnh 1
HLV Phạm Minh Đức cho rằng U.21 Thái Lan đẳng cấp cao hơn rất nhiều so với U.21 Việt Nam trong trận bán kết mà thầy trò của ông phải nhận thất bại 1-3.
Đây là lần thứ 3 liên tiếp HLV Phạm Minh Đức làm huấn luyện tại giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên. Như ông nhiều lần nói, lực lượng trong tay ông yếu nhất so với các năm trước, với 10 gương mặt của U.19 Việt Nam vừa giành vé dự U.20 World Cup 2017.
Ông lý giải về việc ít dùng những cầu thủ này: “Các em có vấn đề thể lực. Các em U.19 Việt Nam thi đấu ở giải châu Á rất ấn tượng nhưng khi về lại gặp chấn thương.
Ngoài ra, một số khác đang xả hơi và không có sự sẵn sàng về thể lực. Đó là lý do tôi sử dụng nhiều những người đang có thực tiễn thi đấu như Xuân Mạnh hoặc các cầu thủ Viettel…”.
HLV Minh Đức: ‘Một số cầu thủ U.19 Việt Nam có thể đá được ở SEA Games' - ảnh 2
HLV Phạm Minh Đức ‘tiến cử’ tiền vệ Tiến Dụng cho tuyển U.22 Việt NamĐỘC LẬP
Ở ngày chia tay các học trò, HLV Phạm Minh Đức đã nhận được lời đề nghị đề cử những gương mặt xứng đáng dự SEA Games 2017. Và câu trả lời của ông có cái tên của các cầu thủ U.19 Việt Nam.
“Xuân Mạnh, trung vệ Bùi Tiến Dũng, Lâm Ti Phông, Đức Huy, Bùi Tiến Dụng, Hồ Tấn Tài… sẽ có thể hợp cùng những cầu thủ U.21 HAGL thành một đội đáng gờm.
Ngoài ra, có những cầu thủ trong khung tuổi nhưng không có mặt tại TP.HCM như Hồ Tuấn Tài, Trần Trọng, Thành Chung, Văn Kiên, Quang Hải, Duy Mạnh… cũng rất xứng đáng”.
Nguồn: thethao.vn

LEAVE A REPLY