Đạo diễn không dám mời Hồ Ngọc Hà vào ‘Hoa cỏ may’ phần 3

0
3466

Đạo diễn Lưu Trọng Ninh rất mong muốn sự có mặt của Hồ Ngọc Hà trong tác phẩm mới nhưng lo sợ không đủ tiền trả cát-xê cho cô.

dao-dien-khong-dam-moi-ho-ngoc-ha-vao-hoa-co-may-phan-3

Ngày 6/10, đạo diễn Lưu Trọng Ninh có mặt tại buổi họp báo ra mắt phim ‘Hoa cỏ may’ phần 3. Nối tiếp 2 phần đầu, sản phẩm truyền hình mới của đạo diễn Lưu Trọng Ninh sẽ khai thác những ngày tháng đầy giông bão trong cuộc đời của nhóm bạn bao gồm Na, Thái, Hùng, Thắng, Tiến… ‘Hoa cỏ may’ từng là phim truyền hình đình đám trên màn ảnh nhỏ, góp phần làm nên tên tuổi của Hồ Ngọc Hà, Vi Cầm, Hải Anh, Quyết Thắng…

dao-dien-khong-dam-moi-ho-ngoc-ha-vao-hoa-co-may-phan-3-1

Tại buổi họp báo, đạo diễn Lưu Trọng Ninh cho biết ý tưởng thực hiện phần 3 của ‘Hoa cỏ may’ xuất phát từ việc ông và diễn viên Hải Anh vô tình nhắc đến Hồ Ngọc Hà trong một lần trò chuyện. Ông cho rằng bộ phim sẽ rất thú vị nếu có sự góp mặt của Hồ Ngọc Hà vì nữ ca sĩ hiện tại đã trưởng thành hơn rất nhiều. “Kinh phí cho phim truyền hình rất thấp. Việc mời Hồ Ngọc Hà theo phim hơn 3 tháng là điều không khả thi. Tôi là người có độ tự tin hơi thái quá nên cái gì mà khó quá thì tôi sẽ thôi. Đoàn phim không thể chờ diễn viên bay từ Sài Gòn ra và cũng thể kéo cả vào Sài Gòn vì một diễn viên mặc dù tôi rất tiếc và rất mong muốn Hồ Ngọc Hà có mặt trong phim của mình bởi bây giờ cô ấy đã lớn hơn rất nhiều”, đạo diễn Lưu Trọng Ninh chia sẻ tại họp báo.

dao-dien-khong-dam-moi-ho-ngoc-ha-vao-hoa-co-may-phan-3-2

Cựu siêu mẫu, diễn viên Hải Anh cũng có mặt tại họp báo. Anh là một trong số ít những diễn viên đồng hành với ‘Hoa cỏ may’ cả ở phần 2 lẫn phần 3. Trong phim, anh vào vai Thái – chàng trai bị thất lạc gia đình từ nhỏ nhưng rất biết vươn lên trong cuộc sống. Ở phần 2, Thái hiền lành, tốt tính và có tình cảm đơn phương với Na (Vy Cầm đóng). Sang phần 3, Thái tìm lại được gia đình của mình, trở thành người thành đạt.

dao-dien-khong-dam-moi-ho-ngoc-ha-vao-hoa-co-may-phan-3-3

Ở phần này, Hải Anh đóng cặp với Hạnh Sino. Trong phim, Hải Anh lần đầu đóng cảnh hôn khi diễn chung với Hạnh Sino.

dao-dien-khong-dam-moi-ho-ngoc-ha-vao-hoa-co-may-phan-3-4

Hạnh Sino khoe dáng ở họp báo. Nữ ca sĩ ‘Để em rời xa’ được đạo diễn Lưu Trọng Ninh đánh giá rất cao về diễn xuất. Cô vào vai Đan – cô bé mất mẹ từ nhỏ và phải sống với ông bố buông thả, thường xuyên cặp bồ với các cô gái trẻ bằng tuổi con mình. Đan chính là nhân vật khiến Thái bừng tỉnh vì cảm giác lần đầu được yêu.

dao-dien-khong-dam-moi-ho-ngoc-ha-vao-hoa-co-may-phan-3-5

Lương Giang tiếp tục trung thành với vai hiền lành, nhu mì khi tham gia ‘Hoa cỏ may’ phần 3.

dao-dien-khong-dam-moi-ho-ngoc-ha-vao-hoa-co-may-phan-3-6

Gương mặt mới Nguyễn Hà khiến nhiều người bất ngờ khi được đạo diễn Lưu Trọng Ninh chọn vào vai Na từng được Vi Cầm thể hiện thành công.

Trailer ‘Hoa cỏ may’ phần 3

phongcachsao.com.vn

LEAVE A REPLY