10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (14/12)

0
912

Hà Hồ dùng bữa trong không gian xanh mát. Nữ ca sĩ chia sẻ dòng tâm sự triết lý: ‘Đọc, học và không vọc tới đời ai là khoẻ nhất’.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-14-12

Hà Hồ thảnh thơi dùng bữa trong không gian xanh mát. Như mọi lần, nữ ca sĩ chia sẻ dòng tâm sự triết lý: “Đọc, học và không vọc tới đời ai là khoẻ nhất”.

Bằng Kiều đăng ảnh cùng bạn gái sau khi lỡ tay xóa mất Facebook: Mình ơi add lại anh đi, please Dương Mỹ Linh. Cái tội unfriend bả, giờ phải năn nỉ).

Bằng Kiều đăng ảnh cùng bạn gái sau khi lỡ tay xóa mất Facebook: “Mình ơi add lại anh đi, please Dương Mỹ Linh. Cái tội unfriend bả, giờ phải năn nỉ).

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-14-12-2

Angela Phương Trinh đăng ảnh hậu trường show thời trang với mái tóc xù mì ngộ nghĩnh.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-14-12-3

Khánh Thi ngỡ ngàng vì ông xã đột nhiên “sến” khi đăng bức ảnh tình tứ cùng chú thích: “Nếu yêu em vì đẹp thì khi gặp người khác đẹp hơn thì anh sẽ hết yêu em. Nếu yêu em vì giàu thì khi gặp người khác giàu hơn em thì anh sẽ hết yêu em. Nếu yêu em chỉ vì sex thì khi người khác giỏi hơn em thì anh sẽ không còn bên cạnh em. Người ta yêu nhau vì thứ gì thì đôi khi chính vì thứ đó mà ta mất nhau. Và cuối cùng anh cũng không biết vì sao anh yêu em”.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-14-12-4

Á hậu Diễm Trang đưa công chúa nhỏ về quê, cô viết: “Công túa Juliababy về quê, ngày xưa vali chỉ có đồ điệu của mẹ, giờ đi đâu toàn đồ cho con như vác nguyên nhà đi theo”.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-14-12-5

Bé Cherry nhà Lý Hải – Minh Hà biểu cảm siêu nhắng nhít, đáng yêu.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-14-12-6

Ngọc Lan khoe bụng bầu lớn. Cô hài hước kể: “Có một thế lực đang bành trướng không ngừng khiến cho bạn mắt và bạn chân không thể chạm nhau, điều này dẫn đến việc bạn móng chân ngày càng dài mà bạn tay thì không thể làm gì được. Bạn mẹ đành phải đánh điện tín gấp để bạn ba qua hỗ trợ bạn mẹ xử lý bạn móng chân đồng thời cảnh cáo thế lực đang bành trướng này”.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-14-12-7

Thu Thảo diện đồ trắng trên máy bay, lịch làm việc của hoa hậu dày đặc trong thời điểm cuối năm khiến cô thường xuyên phải di chuyển xa.

10-anh-hot-trong-ngay-tren-facebook-14-12-8

Hoài Lâm khoe ảnh đi siêu thị cùng bạn gái: “Thần tài – ông Địa đi chợ mua đồ mua không có nhiêu mà thần tài chôm đồ để chụp hình thì nhiều”.

Sau khi lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm, Ngọc Trinh chia sẻ bức ảnh trên máy bay cùng một người bạn.

Sau khi lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm, Ngọc Trinh chia sẻ bức ảnh trên máy bay cùng một người bạn.

theo:ngoisao.net

LEAVE A REPLY