Vợ Tuấn Hưng bỏ hết công việc đi lưu diễn cùng chồng

0
635

Giọng ca ‘Nắm lấy tay anh’ liên tục chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm cùng vợ 9X khi cô theo anh sang Mỹ biểu diễn.

a

Tuấn Hưng tâm sự rằng, phía sau sự thành công của anh là hình bóng và sự hy sinh của nhiều người phụ nữ, trong đó có mẹ ruột, mẹ vợ và bà xã Thu Hương. Mẹ ruột là ‘người phụ nữ quyền lực nhất’, thay anh chăm sóc các thành viên trong gia đình, đặc biệt là bé Su Hào. Mẹ vợ lại như người mẹ thứ hai, thương con rể như con ruột, yêu chiều các cháu trong bất cứ hoàn cảnh nào. Bà cũng là người chăm sóc cho bé Son (con thứ hai) của vợ chồng anh từ lúc lọt lòng. Và người phụ nữ quan trọng cuối cùng trong cuộc sống của Tuấn Hưng là bà xã Thu Hương. Anh gọi vợ là ‘Thỏ bé nhỏ của tôi’.

Người âm thầm nhưng cực kỳ quan trọng trong thời gian qua, đặc biệt là tháng 10 đáng nhớ. Khi gặp chuyện bạn mới thấu hiểu ai là người thương yêu bạn thật sự. Vì lúc đó dễ dàng cảm nhận thấy sự thật của các mối quan hệ. Anh yêu em nhiều lắm - nam ca sĩ thổ lộ tình yêu dành cho vợ trên trang cá nhân. 

“Người âm thầm nhưng cực kỳ quan trọng trong thời gian qua, đặc biệt là tháng 10 đáng nhớ. Khi gặp chuyện bạn mới thấu hiểu ai là người thương yêu bạn thật sự. Vì lúc đó dễ dàng cảm nhận thấy sự thật của các mối quan hệ. Anh yêu em nhiều lắm” – nam ca sĩ thổ lộ tình yêu dành cho vợ.

Thời điểm tháng 10 khi Tuấn Hưng liên tiếp gặp sự cố huỷ show, tai nạn ô tô, bà xã đã luôn ở bên chăm sóc khiến anh cảm động. Cựu thành viên Quả Dưa Hấu từng kể, trong lúc anh stress đến mức không nuốt trôi cái gì, bà xã nấu cơm, bóp đầu, massage cho anh, liên tục hỏi chồng thích ăn gì.

Tháng 10 khi Tuấn Hưng liên tiếp gặp sự cố huỷ show, tai nạn ôtô, bà xã đã luôn ở bên chăm sóc khiến anh cảm động. Cựu thành viên Quả Dưa Hấu từng kể, trong lúc anh stress đến mức không nuốt trôi cái gì, bà xã nấu cơm, bóp đầu, massage cho anh, liên tục hỏi chồng thích ăn gì.

 theo : phongcachsao

LEAVE A REPLY