Tuyển tập những câu thoại sến súa trong “Tuổi Thanh Xuân 2”

0
1152

 

Dù là phần 1 hay phần 2 thì “Tuổi Thanh Xuân” vẫn tặng khán giả tuyển tập những câu nói đậm chất ngôn tình.

Dù biết là phim tình cảm không thể thiếu những câu thoại sến súa, nhưng nhiều như Tuổi Thanh Xuân 2 thì thành dư. Thoại sến và kịch như thể các nhân vật đang đọc tiểu thuyết ngôn tình cho nhau nghe vậy.

Khánh – chàng trai thư sinh sến sẩm

Còn nhớ ở phần 1, Khánh (Hồng Đăng) nổi tiếng bởi có cả sê ri những câu nói đậm chất ngôn tình như: “Linh, hãy hiểu cho anh. Anh mong mình có thể che chở cho em, có thể làm cho em vui. Anh chấp nhận quá khứ và nếu như có cơ hội, anh muốn mình sẽ mang lại hạnh phúc cho em”, thì sang đến phần 2, tuy thời lượng lên hình ít ỏi nhưng Khánh vẫn kịp để lại những câu nói nghe là sởn da gà.

Tuyển tập những câu thoại sến súa trong Tuổi Thanh Xuân 2 - Ảnh 1.

Ở tập 1, khi chia tay Linh (Nhã Phương), Khánh nói: “Trong tình yêu, người không có được trái tim của đối phương, đó chính là người thứ ba. Anh không muốn mình là người thứ ba mãi được.”

Tuyển tập những câu thoại sến súa trong Tuổi Thanh Xuân 2 - Ảnh 2.

Vẫn là Khánh: “Anh rất muốn được mang lại hạnh phúc cho em, và anh cũng đã cố gắng để làm điều đó, cũng như em, em đã cố gắng để đến bên anh. Nhưng trái tim có lý lẽ riêng của nó mà mình chẳng thể nào làm khác được.”

Tuyển tập những câu thoại sến súa trong Tuổi Thanh Xuân 2 - Ảnh 3.

Và cao thượng nói với Junsu (Kang Tae Oh): “Cho dù Linh có đến bên cậu, thì tôi vẫn luôn dõi theo và quan tâm tới cô ấy, hãy mang tới cho cô ấy nụ cười và hạnh phúc nhé”. Đúng câu chốt hạ “phủi trách nhiệm” điển hình của các nam phụ trong truyền thuyết!

Junsu – chàng trai họ… “Hứa”

Trong phần 1, Junsu có tính cách khá ngông nghênh và bá đạo, nên hiếm khi anh thốt ra những câu sến sẩm (nhưng một khi đã nói thì rất dài). Sang phần 2, Junsu trưởng thành hơn nên anh dịu dàng hơn thấy rõ: “Khi em đang ở đây thì anh có thể đi đâu được”, hay: “Linh mạnh mẽ ơi, can đảm không phải là không sợ hãi, can đảm chính là dù cho ta có sợ run người như thế nào đi chăng nữa, ta vẫn làm những điều ta cho là đúng, những điều ta cho là cần thiết”.

Tuyển tập những câu thoại sến súa trong Tuổi Thanh Xuân 2 - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Junsu còn rất hay hứa và bắt Linh hứa nữa, có lẽ anh sợ Linh sẽ cho mình leo cây dài dài như lần trước: “Anh muốn em phải nỗ lực thật sự cho chính bản thân mình, hãy cứ học một thứ mà em yêu thích, để rồi sau này có cơ hội làm việc bằng chính niềm say mê của em. Hứa, hứa đi!”

Và chúng ta cùng hứa nhé: “Năm năm qua quả là một quãng thời gian không dễ dàng gì đối với anh và cả quãng thời gian vừa rồi nữa. Để có được tình yêu này, chúng ta phải chờ đợi, cô đơn và đau khổ. Anh với em mình cùng hứa với nhau được không? Rằng sẽ không bao giờ thay đổi, không bao giờ bỏ cuộc vì tình yêu của chúng mình, vì tương lai của chúng ta nữa”.

Tuyển tập những câu thoại sến súa trong Tuổi Thanh Xuân 2 - Ảnh 5.

Linh – công chúa bánh bèo không kém cạnh

Sống giữa hai chàng trai siêu sến bên trên, Linh không sến thì không… phải phép. Cô trả lời những câu nói đầy chất văn của Khánh: “Em không biết phải nói gì bây giờ hết, câu xin lỗi em đã nói rất nhiều lần rồi nhưng em vẫn muốn xin lỗi anh lần nữa. Là tại em không dứt khoát, đã làm anh thành ra thế này, là lỗi của em”.

Tuyển tập những câu thoại sến súa trong Tuổi Thanh Xuân 2 - Ảnh 6.

Còn đây là câu trả lời dành cho Junsu: “Giờ thì em đã hiểu, em muốn có điều gì đó mà em chưa bao giờ có, em sẽ làm những việc chưa bao giờ làm…” hoặc “Phải học hành tử tế để xứng đáng với Junsu của em chứ.” Có lẽ lâu rồi hai anh chị mới được yêu đương, hẹn hò nên mỗi lời nào của Junsu và Linh đều khiến người nghe phải ghen tị.

Tuyển tập những câu thoại sến súa trong Tuổi Thanh Xuân 2 - Ảnh 7.

Và nhờ những lời này của Linh mà Junsu mới tỉnh dậy sau tai nạn: “Anh đã nói sẽ sớm trở lại với em, cùng em thực hiện những dự định của chúng mình mà. Anh có nói, không có điều gì, không có gì có thể chia cắt tình cảm của hai đứa mình, vậy mà anh nằm đây. Tại em, tại em mà anh ra như này. Em đau, em đau lắm. Junsu, anh hãy tỉnh lại đi. Hứa với em, là anh ổn, anh đang rất ổn. Em nhớ giọng nói của anh, nhớ nụ cười của anh. Junsu à, em nhớ anh”. Nghe những lời tận tâm can này của Linh xong, Junsu lập tức cử động ngón tay ngay.

Tuyển tập những câu thoại sến súa trong Tuổi Thanh Xuân 2 - Ảnh 9.
Tuyển tập những câu thoại sến súa trong Tuổi Thanh Xuân 2 - Ảnh 8.

Với diễn biến mới nhất là Junsu nhớ ra tất cả trừ Linh này, thì những tập tiếp theo của Tuổi Thanh Xuân 2 sẽ còn nhiều những câu nói kinh điển nữa. Chúng ta cùng chờ xem!

Nguồn: kenh14.vn

LEAVE A REPLY