Tổng kết Coachella 2017: Dàn thiên thần Victoria’s Secret “chặt chém” các chị em, sexy lấn lướt hết phần người khác

0
446

Coachella 2017 tiếp tục trở thành sân chơi phô diễn street style vừa đậm chất lễ hội lại vừa sexy vô cùng tận của những cô nàng nóng bỏng, đặc biệt là dàn thiên thần Victoria’s Secret.

Coachella 2017 đã chính thức khép lại và có lẽ một trong những dư âm ấn tượng nhất chính là street style đậm chất lễ hội sexy “bá cháy” mà người ta không thể tìm thấy ở đâu khác ngoài lễ hội âm nhạc đình đám này. Từ năm ngoái, dàn thiên thần Victoria’s Secret đã trở thành những gương mặt quen thuộc của Coachella. Qua những gì mà các chân dài nóng bỏng đã thể hiện suốt hai dịp cuối tuần vừa qua, dân tình đã phải gật gù công nhận rằng bên cạnh thân hình nuột nà, họ còn làm chủ được cuộc chơi lên đồ “đúng chất” Coachella, vừa hoang dại, phóng khoáng lại vừa sexy vô cùng tận.

Tổng kết Coachella 2017: Dàn thiên thần Victorias Secret chặt chém các chị em, sexy lấn lướt hết phần người khác - Ảnh 1.

Sự đổ bộ của dàn thiên thần Victoria’s Secret đã khiến cuộc chơi street style tại Coachella 2017 trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Tổng kết Coachella 2017: Dàn thiên thần Victorias Secret chặt chém các chị em, sexy lấn lướt hết phần người khác - Ảnh 2.

Alessandra Ambrosio, Martha Hunt, Romee Strijd và Jasmine Tookes khởi động mùa lễ hội với bralette và shorts siêu ngắn, công thức đơn giản nhưng lại tuyệt đối tôn dáng và hợp chuẩn Coachella.

Tổng kết Coachella 2017: Dàn thiên thần Victorias Secret chặt chém các chị em, sexy lấn lướt hết phần người khác - Ảnh 3.

Romee Strijd và Jasmine Tookes

Tổng kết Coachella 2017: Dàn thiên thần Victorias Secret chặt chém các chị em, sexy lấn lướt hết phần người khác - Ảnh 4.

Martha Hunt và Josephine Skriver

Tổng kết Coachella 2017: Dàn thiên thần Victorias Secret chặt chém các chị em, sexy lấn lướt hết phần người khác - Ảnh 5.

Elsa Hosk và Jasmine Tookes

Tổng kết Coachella 2017: Dàn thiên thần Victorias Secret chặt chém các chị em, sexy lấn lướt hết phần người khác - Ảnh 6.

Không chỉ biết sexy, các cô nàng còn nhấn nhá chất Rock n Roll cực “chất” vào set đồ của mình với những quần da, thắt lưng da lộn tua rua.

Tổng kết Coachella 2017: Dàn thiên thần Victorias Secret chặt chém các chị em, sexy lấn lướt hết phần người khác - Ảnh 7.

Elsa Hosk và Stella Maxwell

Tổng kết Coachella 2017: Dàn thiên thần Victorias Secret chặt chém các chị em, sexy lấn lướt hết phần người khác - Ảnh 8.

Josephine Skriver và Martha Hunt

Tổng kết Coachella 2017: Dàn thiên thần Victorias Secret chặt chém các chị em, sexy lấn lướt hết phần người khác - Ảnh 9.

Ai nói chỉ những gam màu kinh điển của phong cách boho như nâu đất, beige, trắng kem mới làm nên được set đồ đúng chuẩn Coachella? Cả Elsa Hosk…

Tổng kết Coachella 2017: Dàn thiên thần Victorias Secret chặt chém các chị em, sexy lấn lướt hết phần người khác - Ảnh 10.

… Josephine Skriver

Tổng kết Coachella 2017: Dàn thiên thần Victorias Secret chặt chém các chị em, sexy lấn lướt hết phần người khác - Ảnh 11.

… Romee Strijd

Tổng kết Coachella 2017: Dàn thiên thần Victorias Secret chặt chém các chị em, sexy lấn lướt hết phần người khác - Ảnh 12.

… và Sara Sampaio đều chứng minh được rằng chỉ một sắc đen tuyền là thừa sức chinh phục dress code của Coachella.

Tổng kết Coachella 2017: Dàn thiên thần Victorias Secret chặt chém các chị em, sexy lấn lướt hết phần người khác - Ảnh 13.

Dàn thiên thần với street style đồng điệu kết hợp giữa crop top và quần ống loe mang đậm âm hưởng thập niên 70.

Tổng kết Coachella 2017: Dàn thiên thần Victorias Secret chặt chém các chị em, sexy lấn lướt hết phần người khác - Ảnh 14.

Ngoài khoản sexy, các cô gái cũng chứng tỏ được rằng mình có thể cool ngầu như ai, điển hình là Josephine Skriver với set đồ thể thao siêu khỏe khoắn…

Tổng kết Coachella 2017: Dàn thiên thần Victorias Secret chặt chém các chị em, sexy lấn lướt hết phần người khác - Ảnh 15.

… hay Taylor Hill với street style pha trộn giữa hip hop và sexy.

Tổng kết Coachella 2017: Dàn thiên thần Victorias Secret chặt chém các chị em, sexy lấn lướt hết phần người khác - Ảnh 16.

Hội ngộ dàn thiên thần Victoria’s Secret tại Coachella 2017 nhưng chị cả Alessandra Ambrosio cũng có “squad” riêng của mình.

Tổng kết Coachella 2017: Dàn thiên thần Victorias Secret chặt chém các chị em, sexy lấn lướt hết phần người khác - Ảnh 17.

So với dàn thiên thần mới của Victoria’s Secret, Ale đã là “nữ chúa” lâu năm tại Coachella.

Tổng kết Coachella 2017: Dàn thiên thần Victorias Secret chặt chém các chị em, sexy lấn lướt hết phần người khác - Ảnh 18.

Style của Ale tại Coachella 2017 cũng biến đổi không ngừng, từ sexy hiện đại…

Tổng kết Coachella 2017: Dàn thiên thần Victorias Secret chặt chém các chị em, sexy lấn lướt hết phần người khác - Ảnh 19.

… cho đến lãng mạn bay bổng chính thống boho, nhưng style nào cũng vô cùng sexy.

Tổng kết Coachella 2017: Dàn thiên thần Victorias Secret chặt chém các chị em, sexy lấn lướt hết phần người khác - Ảnh 20.

Không ngoa khi nói Ale chính là một trong những nữ hoàng của Coachella năm nay.

Tổng kết Coachella 2017: Dàn thiên thần Victorias Secret chặt chém các chị em, sexy lấn lướt hết phần người khác - Ảnh 21.

Một số người mẫu đình đám khác với street style ấn tượng tại Coachella 2017 chính là Rachel Hilbert…

Tổng kết Coachella 2017: Dàn thiên thần Victorias Secret chặt chém các chị em, sexy lấn lướt hết phần người khác - Ảnh 22.

Jordan Dunn

Tổng kết Coachella 2017: Dàn thiên thần Victorias Secret chặt chém các chị em, sexy lấn lướt hết phần người khác - Ảnh 23.

… hay Shanina Shaik.

Tổng kết Coachella 2017: Dàn thiên thần Victorias Secret chặt chém các chị em, sexy lấn lướt hết phần người khác - Ảnh 24.
Tổng kết Coachella 2017: Dàn thiên thần Victorias Secret chặt chém các chị em, sexy lấn lướt hết phần người khác - Ảnh 25.
Tổng kết Coachella 2017: Dàn thiên thần Victorias Secret chặt chém các chị em, sexy lấn lướt hết phần người khác - Ảnh 26.
Tổng kết Coachella 2017: Dàn thiên thần Victorias Secret chặt chém các chị em, sexy lấn lướt hết phần người khác - Ảnh 27.
Tổng kết Coachella 2017: Dàn thiên thần Victorias Secret chặt chém các chị em, sexy lấn lướt hết phần người khác - Ảnh 28.

Những khoảnh khắc street style gây ấn tượng mạnh về độ trendy và gợi cảm tại Coachella 2017.

theo:kenh14.vn

LEAVE A REPLY