THANH HẰNG KHOE CHÂN DÀI 1M12 KHI NHẬN GIẢI ‘GIÁM KHẢO TV SHOW CỦA NĂM’

0
203

Siêu mẫu Thanh Hằng – host của Vietnam’s Next Top Model giành chiến thắng ở hạng mục “Giám khảo TV Show của năm” tại We Choice. Nữ giám khảo xinh đẹp sở hữu đôi chân huyền thoại 1m12 sải những bước tự tin đầy mạnh mẽ khi nhận giải thưởng danh giá này vào tối qua.Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 10 năm, Thanh Hằng vẫn luôn giữ vững “ngai vàng” của mình với nhiều hoạt động nổi bật.

Đảm nhận vị trí host của Vietnam’s Next Top Model 2013, 2015 và 2016, siêu mẫu có đôi chân dài 1m12 chính là người đã tìm ra những thế hệ người mẫu sáng giá, đầy đủ tố chất sải bước tự tin trên các sàn catwalk trong nước lẫn quốc tế như Mâu Thủy, Hương Ly và Ngọc Châu.


Không tỏa sáng một mình, người đẹp còn tận tình giúp đỡ các thí sinh không chỉ trong các thử thách mà còn trong lối sống hàng ngày. Đặc biệt, ở mùa giải thứ 7, Thanh Hằng đã không ngần ngại lăn xả vào các thử thách để có thể thị phạm cho các thí sinh. 

Cô luôn là người đi đầu và chứng tỏ được bản lĩnh của một siêu mẫu hàng đầu khi không ngần ngại đương đầu với những khó khăn về thời tiết, độ cao, động vật bò sát… để có thể giúp đỡ các thí sinh hoàn thành thử thách tốt nhất.

Chính sự tận tình đó, Thanh Hằng đã được đề cử vào hạng mục “Giám khảo TV Show của năm” tại sự kiện We Choice diễn ra hôm 12/1.


Diện trên mình chiếc đầm đen với những đường cắt xẻ táo bạo mà quyến rũ của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, siêu mẫu Thanh Hằng đã trở thành tâm điểm trên thảm đỏ tối qua.

Với các fan của Vietnam’s Next Top Model, Thanh Hằng vẫn là cái tên sáng khi ngồi ở vị trí trung tâm của dàn giám khảo. Liệu siêu mẫu có đôi chân dài 1m12 có quay lại dẫn dắt các thí sinh ở mùa 8 sắp tới?

LEAVE A REPLY