Phi Thanh Vân ra saokhi ly dị với chồng

0
597

Mới đây, trên trang cá nhân Phi Thanh Vân chia sẻ về sự mệt mỏi trong cuộc sống: “Phụ nữ họ sẽ không bỏ bạn vì bạn mắc lỗi mà họ bỏ bạn vì bạn mắc 1 lỗi quá nhiều lần…!

Khi 1 người tự nhiên thay đổi thái độ dành cho bạn thì đừng vội trách họ..nếu muốn cứu vãn chỉ còn 1 cách duy nhất là bạn tự nhìn lại bản thân mình…

Khi người phụ nữ im lặng là vì họ cảm thay quá thất vọng ,có nói gì cũng không còn ý nghĩa nữa
….khi cố gắng lâu ngày quá sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, phản xạ của bản thân sẽ buông bỏ lúc nào bạn cũng chẳng biết …chỉ biết lúc nhìn lại mọi thứ đã chẳng còn như xưa….(hạnh phúc ảo)”.

phi-thanh-van-phunutoday.

Phi Thanh Vân và Bảo Duy đã chính thức chia tay.

Trong suốt những ngày qua dù là Tết nhưng Phi Thanh Vân luôn cập nhập trạng thái trên trang cá nhân về chuyện con ốm và những suy nghĩ trong chuyện tình cảm. Có lẽ, thời gian qua Phi Thanh Vân đã mệt mỏi với cuộc sống bên chồng trẻ Bảo Duy.

Trước đó, Bảo Duy – ông xã Phi Thanh Vân đã khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố chia tay Phi Thanh Vân sau 3 năm chung sống. Chồng trẻ của nữ hoàng dao kéo chia sẻ, khi anh chủ động viết đơn ly hôn, Phi Thanh Vân đã vui vẻ chấp nhận.

“Có một cái gì đó khác nhau giữa việc anh đón nhận và em chấp nhận. Anh và em là người hiểu rõ nhất rằng, cuộc hôn nhân này rạn nứt bởi vì đâu. Anh đã rất cố gắng, cố gắng để giữ gìn hạnh phúc ấy. Nhưng nếu cái thứ hạnh phúc gọi là gia đình ấy chỉ có một người cố gắng thì làm sao mà giữ được phải không em?”, Bảo Duy viết trên trang cá nhân.

 

phi-thanh-van-phunutoday.

Chàng trai sinh năm 1984 từng có vợ và 2 con chia sẻ, trước khi đến với Phi Thanh Vân, anh đã có cuộc sống rất nhẹ nhàng, bình dị, dù không hề dư giả về tiền bạc. Thời điểm đó, anh còn sợ mình không tương xứng, sợ nữ diễn viên Cô gái xấu xí chê mình nghèo nên không dám đến bên cô.

Tuy nhiên, chính Phi Thanh Vân là người đã tiếp thêm động lực để Bảo Duy tự tin hơn, dám đón nhận tình cảm của cô và sẵn sàng đối đầu trước những áp lực từ dư luận.

“Anh đã suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều khi đến với em, khi ấy, anh có chút mặc cảm vì giữa chúng ta, điều kiện và hoàn cảnh cách xa nhau nhiều quá. Anh sợ mình không mang lại hạnh phúc cho em, sợ làm ảnh hưởng tới công danh, sự nghiệp của em khi quanh em luôn có ánh hào quang vây quanh, còn anh là chàng trai nghèo không có gì dành cho em ngoài tình yêu nồng nàn sâu đậm”, chồng Phi Thanh Vân kể lại.

Tuy nhiên, sau 3 năm chung sống và có với nhau cậu quý tử Tấn Đức, Bảo Duy nhận ra vợ anh đã thay đổi.

“Là anh không tốt, không yêu thương em và con, hay chỉ tại anh nghèo? Chỉ tại anh không phải là người đàn ông quyền lực mà em từng nói và so sánh giữa anh với họ? Anh không có địa vị cao sang và không cho em được những gì em muốn, là tại anh hay do em thay đổi? Do tình yêu của em dành cho anh không còn như xưa nữa”, Bảo Duy đặt câu hỏi.

Ông bố một con chia sẻ, dù anh không có địa vị cao sang như những người đàn ông khác, nhưng ngay từ đầu, Phi Thanh Vân đã biết và chấp nhận những điều đó ở anh. Trong suốt thời gian sống chung, Bảo Duy đã cố gắng cùng vợ nghĩ cách kiếm tiền, xây dựng vun đắp hạnh phúc mà nữ diễn viên từng mong muốn.

Nguồn: Internet

LEAVE A REPLY