Phát ngôn ‘giật tanh tách’ của sao Việt tuần qua

0
1470

Sao Việt có rất nhiều phát ngôn đáng nhớ tuần qua. Điểm lại những phát ngôn ‘giật tanh tách’ của các sao Việt: Cindy Thái Tài, Nguyễn Quang, Hạ Vi và Hồ Ngọc Hà.

Cindy Thái Tài

sao Việt,phát ngôn của sao Việt,phát ngôn giật tanh tách của sao Việt,phát ngôn giật tanh tách

Sao Việt – Cindy Thái Tài có phát ngôn đáng chú ý trong tuần qua

Cuộc đời Cindy Thái Tài – nghệ sĩ chuyển giới công khai đầu tiên của Việt Nam không phải là câu chuyện quá lạ lẫm, giật gân trong showbiz dành cho những người hiếu kỳ. Câu chuyện về Cindy Thái Tài hôm nay, không phải là những con chữ kể lể ngay ngắn, mà là rất nhiều mạch cảm xúc chồng chéo.

Người ta hay mượn câu chuyện suy nhược sức khỏe hay giảm tuổi thọ vì phẫu thuật chuyển giới để lấy sự thương cảm. Chị lại không thích và không muốn điều đó. Cindy khẳng định: “Ai cũng vậy, nếu không sống vui vẻ lạc quan và không giữ sức khỏe thì chết sớm là đúng thôi. Đừng mang những điều tiêu cực ra để xin nước mắt thương hại, nhục lắm”.

Nhạc sĩ Nguyễn Quang

sao Việt,phát ngôn của sao Việt,phát ngôn giật tanh tách của sao Việt,phát ngôn giật tanh tách

Ngày 4/3, khán giả bất ngờ khi nhạc sĩ Nguyễn Quang viết những lời lẽ khá gay gắt trên trang cá nhân về ca sĩ Ánh Tuyết. Theo con trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, ca sĩ quê Quảng Nam đã “lợi dụng người yêu nhạc, tên tuổi người đã mất để trục lợi kinh doanh kiếm tiền”.

Tại buổi họp báo live show Buồn ơi ta xin chào mi, nhạc sĩ Nguyễn Quang từ chối nói về mâu thuẫn với ca sĩ Ánh Tuyết. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn, anh đã mở lòng, chia sẻ những thắc mắc của khán giả trong thời gian qua.

Khi được hỏi “Có ý kiến cho rằng anh lên tiếng vì muốn PR cho đêm nhạc sắp diễn ra ở phòng trà của mình?”, Nguyễn Quang cho biết: “Nói thật, đời tôi làm nhạc chưa bao giờ có tên Ánh Tuyết trong đầu. Ông Nguyễn Ánh 9 không cần Ánh Tuyết vẫn nổi tiếng như thường, Nguyễn Quang không cần Ánh Tuyết, không cần sự có mặt của Ánh Tuyết trong show vẫn nổi tiếng như thường. Chúng tôi càng không cần dựa tên Ánh Tuyết để làm PR”.

Hạ Vi

sao Việt,phát ngôn của sao Việt,phát ngôn giật tanh tách của sao Việt,phát ngôn giật tanh tách

Hạ Vi vốn nổi tiếng với biệt danh “mỹ nữ vạn người mê” nhờ gương mặt đẹp không tỳ vết. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cô vấp phải nhiều lời chê bai về nhan sắc khi ngày càng sút cân và thần thái không còn rạng rỡ như trước. Giảm cân quá nhiều khiến hai má cô hóp sâu, vai thô nhô lên kém nữ tính.

Trước những lời ra tiếng vào từ cộng đồng mạng về nhan sắc của mình, ngày 4/4, Hạ Vi bức xúc viết trên trang cá nhân: “Xấu đẹp gì kệ người ta. Mà cho mình xin kiếu biệt danh ‘vạn người mê’ ngay và luôn nhé. Cũng đừng ai bảo mình ké ai để nổi tiếng. Mình tự tin là dù nhan sắc đi xuống, chả báo nào khen nhưng ông bà, bố mẹ vẫn tự hào, sống không ảnh hưởng đến ai. Đừng ai nói câu ‘nhịn’ nữa, nhịn nữa là thành nhục đấy”.

Hồ Ngọc Hà

sao Việt,phát ngôn của sao Việt,phát ngôn giật tanh tách của sao Việt,phát ngôn giật tanh tách

Hôm 2/4, Hồ Ngọc Hà khiến khán giả tò mò khi chia sẻ hình ảnh tựa vai vào một người đàn ông giấu mặt và viết:“Dù sao thì tối thứ 7 máu vẫn luôn chảy về tim”. Trong phần bình luận, doanh nhân trẻ Tạ Công Sơn – bạn trai cũ của Hoa hậu Kỳ Duyên đã có những lời lẽ khá gần gũi với nữ ca sĩ. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ Hồ Ngọc Hà và bạn trai cũ của Hoa hậu Kỳ Duyên có quan hệ tình cảm.

Đáp lại những lời đồn đại, Hà Hồ khẳng định: “Tôi còn trẻ chán, sao phải làm máy bay của anh phi công nào nhỉ”. Doanh nhân Tạ Công Sơn cũng phủ nhận chuyện yêu Hà Hồ khi bình luận: “Em trai của chị mà báo cũng không tha. Khổ thân chị gái”.

phongcachsao

LEAVE A REPLY