“Nữ hoàng chuyển giới” tiết lộ % hài lòng sắc vóc và đám cưới

0
947

Người đẹp chuyển giới đã chia sẻ thẳng thắn về quan điểm tình yêu cũng như kế hoạch đám cưới của mình.

Từ sau khi chuyển giới, cái tên Lâm Chí Khanh được công chúng biết đến rộng rãi hơn, nhan sắc ngày càng hoàn thiện của cô đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Những ngày cuối năm 2016, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về công việc, cuộc sống và tình yêu.

"Nữ hoàng chuyển giới" tiết lộ % hài lòng sắc vóc và đám cưới - 1

Nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Chí Khanh được khen ngày càng xinh đẹp

Hài lòng 99% về nhan sắc

– Công việc những ngày cuối năm của chị như thế nào?

Thực sự mà nói lịch diễn của Lâm Khánh Chi luôn luôn đều đặn chứ không riêng những ngày lễ hay cuối năm. Nhưng những ngày cuối năm thì tôi hay bị trùng show nên đôi khi phải bỏ 2 hoặc 3 show một ngày. Nghệ sĩ mà, cuối năm ai cũng bận rộn cả.

– Nhìn lại năm qua, chị có tiếc nuối về điều gì không?

Do năm nay tôi có nhiều dự án âm nhạc, cộng với công việc nhiều nên không thể kịp làm đám cưới vào cuối năm nay được.

– Kế hoạch đám cưới của chị thế nào rồi, có thể tiết lộ một chút cho độc giả được biết?

Hiện tại tôi chưa thể tiết lộ được, nhưng chắc chắn một điều là đám cưới của Khánh Chi sẽ vô cùng độc đáo và hoành tráng, có một không hai tại Việt Nam.

"Nữ hoàng chuyển giới" tiết lộ % hài lòng sắc vóc và đám cưới - 2

Ảnh cưới vừa được Lâm Chí Khanh công bố

– Có vẻ từ lúc đổi nghệ danh thành Lâm Khánh Chi, chị gặp nhiều may mắn hơn đúng không?

Nếu nói từ may mắn thì tôi chưa vừa lòng lắm mà phải nói là rất may mắn (cười). Từ khi đổi tên công việc của tôi luôn suôn sẻ và đúng với kế hoạch mình đề ra.

– Gu thời trang của chị được nhận xét ngày càng đẹp, chị nghĩ như thế nào về điều này?

Nhiều người cứ nghĩ tôi đang học theo gu thời trang của ai mà đẹp quá, còn tôi thì nghĩ con gái muốn đẹp không nhất thiết phải chạy theo gu thời trang của ai cả. Tôi chỉ mặc những trang phục mà tôi cảm thấy hợp và đẹp thôi.

Những trang phục tôi mặc thường là tôi nêu ý tưởng để nhà thiết kế thực hiện riêng. Nên có những trang phục chỉ có mình Khánh Chi được sở hữu thôi.

– Việc giữ gìn vóc dáng với người nghệ sĩ rất quan trọng, chị làm thế nào để cơ thể mình luôn khỏe và đẹp?

Tôi tập thể dục đều đặn, chế độ ăn uống, dinh dưỡng hợp lý. Và quan trọng nhất là ngủ đủ giấc.

"Nữ hoàng chuyển giới" tiết lộ % hài lòng sắc vóc và đám cưới - 3

Nữ ca sĩ có gu thời trang ngày càng ổn định

– Hiên tại chị được công chúng dành nhiều lời khen tặng về nhan sắc, tuy nhiên, chị đã thực sự hài lòng về ngoại hình của mình chưa? Có muốn phẫu thuật điểm nào để đẹp hơn nữa không?

Thời điểm này tôi đã hài lòng 99% về vóc dáng và nhan sắc. Tôi chỉ dám nhận là 99% vì là một người của công chúng nên tôi luôn tôn trọng ý kiến và lời nhận xét của mọi người. Tất cả những lời khen, chê đó là một hành trang cuộc đời để tôi có thể tiết chế và thay đổi để trở thành một Lâm Khánh Chi hoàn hảo 100% trong mắt mọi người.

Và tôi cũng không có ý định phẫu thuật thẩm mỹ gì nữa, tôi thấy mình đã hoàn hảo, không muốn làm mất vẻ đẹp tự nhiên trời phú mà tôi đang có.

– Về cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Chuyển giới” 2017, chị có chắc chắn là mình sẽ tham gia?

Nếu có cơ hội và thời gian thi không trùng với những dự án khác thì tôi rất muốn tham gia. Được mọi người khen tặng danh hiệu “Nữ hoàng chuyển giới” nên tôi mong muốn được mang sắc đẹp của người chuyển giới Việt Nam đi giao lưu với nước bạn, thậm chí mang giải nữa.

“Tôi không yêu vì tiền”

– Vừa rồi có thông tin một cô người mẫu nổi tiếng yêu đại gia Việt kiều lớn tuổi khiến nhiều người ghen tỵ. Chị có suy nghĩ như thế nào về việc này?

Tôi không thích ghen tỵ hay so đo với ai cả, ai vui vẻ, hạnh phúc thì tôi mừng cho người đó. Nhưng nói thật thì tôi rất bận nên cũng không có thời gian để quan tâm chuyện người khác, thay vào đó tôi sẽ làm được nhiều việc có ích hơn.

"Nữ hoàng chuyển giới" tiết lộ % hài lòng sắc vóc và đám cưới - 4

Cô có quan điểm về tình yêu khá rõ ràng

– Quan điểm về tình yêu của chị như thế nào, yêu một người thật giàu có hay một người bình thường, đơn giản?

Đã nói là tình yêu thì mọi thứ đều xuất phát từ trái tim, hai người hợp nhau, yêu nhau, đến với nhau điều là do duyên nợ trời định. Vậy nên không thể nói là yêu người giàu hay người bình thường thì sẽ hạnh phúc, muốn hạnh phúc thì cần có sự thật lòng và trân trọng nhau. Nếu ai đó yêu tôi bằng cả tấm lòng, quan tâm, chăm sóc cho tôi thì dù có là một người đơn giản, bình thường tôi cũng bằng lòng.

Tôi đồng ý quan điểm có tiền là có tất cả, tuy nhiên, tình cảm là thứ không thể mua được bằng tiền. Đối với tôi, tôi cần một tình yêu thật sự chứ không yêu vì tiền.

theo:24h.com

LEAVE A REPLY