Nguyên nhân ‘Đêm hội chân dài 11’ lỗ vốn và hành động lạ của Tuấn Hưng

0
715

Sau hành động của ca sĩ Tuấn Hưng, nhiều người đang mong đợi phản ứng của ‘Ông trùm Venus’ Vũ Khắc Tiệp.

Năm nay, Vũ Khắc Tiệp mạnh tay đầu tư tổ chức “Đêm hội chân dài 11” tại Đức. Dù có sự ưu ái nhưng đêm nhạc này không thể gọi là thành công. Bỏ ra hơn 15 tỷ đồng, nhiều thông tin cho rằng Vũ Khắc Tiệp bị lỗ vốn nặng. Ngay trên sân khấu, Vũ Khắc Tiệp đã tuyên bố đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng đem Đêm hội chân dài ra châu Âu.

Sau đó, nhiều người đã đi tìm nguyên nhân khiến “Đêm hội chân dài” không được thành công như mong đợi.

Thiết nghĩ, một chương trình biểu diễn thời trang và ca nhạc vốn chỉ dành cho những đại gia, những người lắm tiền nhiều của lại đem sang một nước châu Âu nơi cộng đồng người Việt tới hơn 90% là dân buôn bán nhỏ và làm công ăn lương. Chưa kể người Việt ở Đức vốn mang tiếng là căn cơ, không chịu chơi như dân Việt ở vài nước châu Âu khác.

Công tác truyền thông, quảng bá cho một sự kiện được tổ chức ở Đức dường như không được bắt đầu từ Đức mà toàn thông tin từ Việt Nam chuyển sang và được lan tỏa yếu ớt qua hệ thống facebook của những người trong BTC. Ngay như cái gọi là buổi họp báo tại Berlin trước hôm diễn cũng gần như chẳng nhà báo nào được mời.

Những người trẻ tuổi trong BTC không hiểu được rằng hầu hết những người Việt thế hệ thứ nhất – những người được xem là thành đạt và là đối tượng chủ yếu của Đêm hội chân dài thường không sử dụng Facebook. Nhưng họ thường xuyên đọc tin tức từ báo mạng cộng đồng. Chưa kể, chiến lược tiếp thị cho Đêm hội chân dài tại Đức vì đối tượng phục vụ không phải là các đại gia lại bê nguyên cách tiếp thị cũ nên phần nào gây phản cảm trong tâm lý công chúng.

sao việt, tuấn hưng, ca sĩ tuấn hưng, đêm hội chân dài 11, tuấn hưng đá đểu đêm hội chân dài

Đầu tư hơn 15 tỷ đồng nhưng sân khấu của “Đêm hội chân dài 11”
vẫn vắng khán giả

Mới đây, một cư dân mạng cũng đã đưa ra quan điểm cá nhân về sự thất bại của “Đêm hội chân dài” tại Đức. Trong đó, cũng có một phần nguyên nhân đã nói đến ở trên. Điều bất ngờ là ca sĩ Tuấn Hưng đã like (thích) status này. Trước hành động của Tuấn Hưng, nhiều người đang mong chờ phản hồi từ phía Vũ Khắc Tiệp.

sao việt, tuấn hưng, ca sĩ tuấn hưng, đêm hội chân dài 11, tuấn hưng đá đểu đêm hội chân dài

Tuấn Hưng like status chê “Đêm hội chân dài”

sao việt, tuấn hưng, ca sĩ tuấn hưng, đêm hội chân dài 11, tuấn hưng đá đểu đêm hội chân dài

Ca sĩ Tuấn Hưng

sao việt, tuấn hưng, ca sĩ tuấn hưng, đêm hội chân dài 11, tuấn hưng đá đểu đêm hội chân dài

Được đầu tư khá nhiều tiền và mời hàng loạt ca sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng…
và góp mặt của chân dài đình đám Ngọc Trinh nhưng “Đêm hội chân dài 11”
không được thành công như mong đợi.

Video Hà Hồ và Sơn Tùng biểu diễn trong chương trình “Đêm hội chân dài 11”

theo:ngoisao.vn

LEAVE A REPLY