NGƯỜI ĐẸP – MẪU ẢNH THÙY LINH NHÂN TỐ MỚI CỦA LÀNG MẪU ẢNH VIỆT

0
5688

Thời gian gần đây, Thùy Linh đang là cái tên mới được nhắc đến khá nhiều, đặc biệt với những người hoạt động trong giới nghệ thuật.

 Sinh ngày 01/04 tại vùng đất Hạ Long, sở hữu gương mặt thanh tú, với những đường cong nóng bỏng, Thùy Linh không khỏi cuốn hút mọi ánh nhìn của bất cứ ai, dù chỉ mới lướt qua.

1

Mặc dù theo học ngành Y dược, nhưng sau khi được bạn bè giới thiệu đến với Trung tâm Quản lý và Đào tạo Perfect Model, đam mê và ước mơ được thử sức đã giúp Linh “bén duyên” với hoạt động mẫu ảnh – hình ảnh đã đưa tên tuổi cô đến với công chúng

2

Mới đây, cô nàng đã “Update” một bộ ảnh thời trang, khoác lên mình chiếc váy đẹp lộng lẫy khoe đường cong quyến rũ và gợi cảm người đẹp cũng năng nổ tham gia các hoạt động văn nghệ, ngoại khóa của trường và dành được giải cao.Tại trường, Linh cũng được thầy cô, bạn bè yêu mến. Gia đình cũng ủng hộ việc cô tham gia hoạt động nghệ thuật

4

5

6

7

Thùy Linh mong muốn khán giả, cộng chúng nhớ đến mình ngoài vẻ đẹp, tạo hình sexy, gợi cảm, trên hết là những nỗ lực, thành tích, hoạt động mà cô đang nỗ lực cố gắng ngoài đời thường.

Theo : phongcachsao.com.vn

LEAVE A REPLY