Người đẹp Hoàng Thị Thúy Vinh Danh Người Đẹp Du Lịch Cuộc Thi Nữ Hoàng Thời Trang 2019

0
631
Người đẹp Hoàng Thị Thúy  vinh danh người đẹp Du Lịch tại cuộc thi Nữ Hoàng Thời Trang 2019 sau khi vượt qua 20 nhan sắc đến từ khắp nơi trên cả nước.
 3
 ảnh
 Đêm chung kết 2019 với cuộc so tài của hơn 20 người đẹp vừa chính thức diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. Thí sinh Hoàng Thị Thúy  sinh năm 1992 ,sở hữu gương mặt ưa nhìn, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả theo dõi chương trình, đã xuất sắc giành danh hiệu người đẹp Du Lịch vô cùng xứng đáng.
Người Đẹp Hoàng Thị Thúy phần thưởng danh Người Đẹp Du Lịch cuộc thi Nữ Hoàng Thời Trang 2019
4
Tham gia cuộc thi với một tâm thế thực sự nghiêm túc, nỗ lực hết mình và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, thần thái và kỹ năng trình diễn, Hoàng Thị Thúy đã có sự thể hiện xuất sắc trong suốt hành trình cuộc thi từ những ngày đầu Catsing cho đến đêm Chung kết diễn ra tại Hà Nội vừa qua.
Người Đẹp Hoàng Thị Thúy trang phục dạ hội
2
  Hoàng Thị Thúy  đến từ Hải Dương với chiều cao 1m68, nặng 47kg cùng số đo gây hút mắt khán giả là 84-62-90
 Người Đẹp Hoàng Thị Thúy  trong phần thi trang phục áo dài
 1
 Sau khi được xướng tên thí sinh đạt danh hiệu Người Đẹp Du Lịch trong đêm chung kết Nữ Hoàng Thời Trang 2019 Hoàng Thị Thúy  chia sẻ  “Thúy  rất vui và hạnh phúc vì những cố gắng trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi Thúy xin gửi lời cảm ơn đến gia đình ,bạn bè ,ban tổ chức cuộc thi đã cho Thúy có cơ hội được trải nghiệm và tỏa sáng ,sắp tới Thúy  sẽ dành thời gian tham dự các sự kiện và chuẩn bị kỹ để trang tài cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2019 diễn ra tháng 10 tại thành phố Hồ Chí Minh

Người Đẹp Hoàng Thị Thúy  chụp ảnh cùng thi sinh và ban tổ chức sau khi xuất sắc dành danh hiệu Người Đẹp Du Lịch cuộc thi Nữ Hoàng Thời Trang 2019

3

4

Theo : Phongcachsao

Make up : Huyền Mộc

Photo : Studio

LEAVE A REPLY