Model / Mẫu Ảnh Phan Thu Hiền Xuất Sắc giành Á Khôi 1 Hoa Khôi Trí Tuệ Nhan Sắc Việt 2018

0
1025

Người đẹp Phan Thu Hiền  vừa xuất sắc giành giải Á khôi 1 khôi Hoa Khôi Trí Tuệ Nhan Sắc Việt 2018 sau khi vượt qua hơn 20 nhan sắc đến từ khắp nơi trên cả nước.

 

Đêm chung kết khôi Hoa Khôi Trí Tuệ Nhan Sắc Việt 2018 với cuộc so tài của hơn 20 người đẹp đến vừa chính thức diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. Thí sinh Phan Thu Hiền sở hữu gương mặt ưa nhìn, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả theo dõi chương trình, đã xuất sắc giành ngôi vị Á khôi 1 vô cùng xứng đáng.

12

7

Tham gia cuộc thi với một tâm thế thực sự nghiêm túc, nỗ lực hết mình và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, thần thái và kỹ năng trình diễn, Phan Thu Hiền đã có sự thể hiện xuất sắc trong suốt hành trình cuộc thi từ những ngày đầu catsing cho đến đêm Chung kết diễn ra tại Hà Nội vừa qua.
 8
Nụ cười rạng rỡ của Á khôi Hoa Khôi Trí Tuệ Nhan Sắc Việt 2018.
Chia sẻ ngay sau khi đăng quang, Thu Hiền cho biết: “Hiện tại cảm giác thật sự khó tả vẫn còn lâng lâng hạnh phúc khi nhận giải Á khôi 1 của cuộc thi khôi Hoa Khôi Trí Tuệ Nhan Sắc Việt 2018 tổ chức tại Thủ đô Hà Nội. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi và vượt qua hết mọi giới hạn của bản thân. Xin cảm ơn BTC cuộc thi đã tạo điều kiện cho Thu Hiền ham gia cuộc thi và nhận được giải thưởng cao quý này!”
8
1
2
7
9
16
Á Khôi 1 Phan Thu Hiền
Photo Cuong Pluto – Dạ Hội Tina Thu Nguyễn
Theo : phongcachsao

LEAVE A REPLY