Lộ giá toàn BST Supreme x Louis Vuitton: đắt nhất đến gần 100 triệu đồng, rẻ nhất là 6,5 triệu đồng

0
1258

Tuy nhiên, đây mới chỉ là thông tin rò rỉ, phía Louis Vuitton vẫn chưa xác nhận đây có phải bảng giá chính thức hay không.

Giới mộ điệu đang chờ từng ngày để được chạm tay vào Supreme x Louis Vuitton – BST “hot” nhất từ đầu năm 2017 cho đến hiện tại. Câu hỏi là: Khi nào có thể mua được Supreme x Louis Vuitton? Và giá của chúng tầm bao nhiêu?

Câu trả lời thứ nhất đã rõ rằng, ngày 17/7/2017 các sản phẩm của BST này sẽ lên kệ. Còn câu hỏi thứ hai thì có vẻ cũng đã dần hé lộ.

Lộ giá toàn BST Supreme x Louis Vuitton: đắt nhất đến gần 100 triệu đồng, rẻ nhất là 6,5 triệu đồng - Ảnh 1.

Một tài khoản Instagram là @hyped_distribution đã cho đăng tải hình ảnh bảng giá chi tiết của từng món đồ trong BST Supreme x Louis Vuitton, bao gồm một số trang phục. Các món đã được niêm yết giá chủ yếu là giày, thắt lưng, túi xách… Được biết, món đắt nhất đến gần 100 triệu đồng, trong khi rẻ nhất là 6,5 triệu đồng. Tuy nhiên, bảng giá này vẫn chưa được Louis Vuitton xác nhận là bảng giá chính thức.

Lộ giá toàn BST Supreme x Louis Vuitton: đắt nhất đến gần 100 triệu đồng, rẻ nhất là 6,5 triệu đồng - Ảnh 2.

Giày dép Calf Leather & Monogram Canvas Sneaker: 30 triệu đồng; Plain Calf Leather Sneaker: 21,7 triệu đồng; Calf Leather Slipper: 19,3 triệu đồng