Hoàng Tiến – Nếu có đam mê và sự cố gắng bạn sẽ vượt qua tất cả

0
4117

Sau khi thành công với Công ty Perfect Event, anh Lê Hoàng Tiến với vai trò Founder & CEO Perfect Event tiếp tục thành lập Trung Tâm Perfect Model. Giám đốc điều hành (CEO) luôn là vị trí được nhắc đến và biết đến nhiều nhất. Tuy nhiên, ít ai biết được tính chất cũng như khối lượng công việc thật sự của anh. Một ngày 24 giờ, anh đã làm như thế nào để có thể hoàn thành một khối lượng lớn công việc như vậy?

1

“ Điều hành một hệ thống công ty dù lớn hay nhỏ đều kéo theo cả tá công việc. Từ vận hành các dự án, đặt ra các mục tiêu, chiến lược kinh doanh, quản lý đội ngũ nhân viên, duy trì mối quan hệ với đối tác, khách hàng, nhân viên, truyền thông, các tổ chức cộng đồng,… Gánh trên vai trọng trách lớn nhưng quỹ thời gian lại hẹp nên việc sắp xếp lịch trình cũng đã có quá nhiều vấn đề. Nhiều khi một ngày 24 giờ vẫn không thể đủ để giải quyết hết tất cả các công việc” anh Tiến chia sẻ.

2

Anh Tiến cho biết, việc thành lập Công ty Perfect Event và Trung tâm Perfect Model một phần là theo đuổi đam mê. Một phần cũng là muốn tạo nên giá trị cho những bạn trẻ có mơ ước và hoài bão muốn thử sức với nghề người mẫu. Các bạn học viên, người mẫu khi theo nghề có rất nhiều cái học hỏi và hoàn thiện để được chinh phục những ước mơ

10

thành danh, chúng tôi là người sẽ tìm cách dạy và cách rút kinh nghiệm làm sao cho việc dạy họ ngày càng tốt hơn, không những về kỹ năng mà còn cách sống và đạo đức.

3

Liên quan đến lĩnh vực sự kiện và showbiz, duy trì mối quan hệ với đối tác, khách hàng, nhân viên, truyền thông, các tổ chức cộng đồng,… là một việc hết sức quan trọng. Hàng tháng, bằng cách này hay cách khác, để có thể tạo dựng, củng cố mối liên hệ, tôi cố gắng kết hợp trao đổi với đối tác trong những việc như hẹn mời nhau một bữa ăn, một buổi cà phê nói chuyện, mời họ cùng tham dự các sự kiện. Cũng có thể bằng cách cá nhân không nhất thiết phải qua điện thoại hay gặp mặt như hỏi thăm, nhắc tới nhau qua e-mail, văn bản hoặc phương tiện truyền thông xã hội.

4

Vị Giám đốc trẻ không ngại vất vả luôn đồng hành tổ chức các cuộc thi, chương trình sắc đẹp quy tụ hàng trăm người mẫu tham gia. Theo anh, có rất nhiều công ty người mẫu xuất hiện để cạnh tranh, tuy nhiên Trung tâm anh quan trọng đến vấn đề chất lượng hơn số lượng ,kèm theo đó là sự đầu tư cơ sở hạ tầng bài bản .Chính vì vậy không cần phải làm chiến lược quảng bá rầm rộ, nhiều bạn trẻ, người mẫu mới, xinh đẹp vẫn sẽ nhắm đến Trung tâm Perfect Model. Còn các doanh nghiệp, khách hàng có nhu cầu về nhân sự và tổ chức sự kiện, Công ty Perfect Event & Perfect Model sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

5

Việc chạy đua giữa các công ty Tổ chức sự kiện và người mẫu trong thời buổi nóng bỏng hiện nay là chuyện bình thường. Anh Hoàng Tiến khẳng định, Công ty Perfect Event & Trung Tâm Perfect Model tự hào là một đội ngũ trẻ nhưng dày dạn kinh nghiệm và đủ sức sáng tạo, bứt phá trong từng suy nghĩ của mỗi cá nhân. Không chỉ đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất mà còn là sản phẩm hiệu quả nhất.

Theo :phongcachsao

LEAVE A REPLY