Hoa hậu Phú Yên mắc phải lỗi thời trang tai hại mà Mỹ Linh từng gặp trên sóng VTV

0
4076

Tường Linh khoe nhan sắc rực rỡ sau thời gian ở nhà thực hiện nghiêm túc cách ly toàn xã hội.

Hoa hậu Phú Yên mắc phải lỗi thời trang tai hại mà Mỹ Linh từng gặp trên sóng VTV - 1

Tường Linh mất điểm vì chọn áo ngực chưa phù hợp.

Tường Linh khoe nhan sắc xinh đẹp cùng vòng 1 nóng bỏng qua trang phục basic tại gia. Tuy nhiên, để hoàn hảo hơn, có lẽ người đẹp nên lựa chọn nội y không dây. Dây áo màu đen lộ rõ 2 bên vai khi Tường Linh mix cùng áo thun 3 lỗ màu trắng.

Vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động của Tường Linh gây mê người nhìn từ những giây đầu tiên. Bên cạnh đó, cô lựa chọn layout trang điểm tông trầm nên càng cuốn hút hơn.

Nói rõ hơn về lỗi trang phục của Tường Linh, rất nhiều người đẹp showbiz tới những cô gái bình thường đều thường xuyên mắc phải. Có lẽ, nàng hậu mặc ở nhà nên không quá chú trọng tới điều này, song những bức hình được đăng tải trên trang cá nhân nên Tường Linh cần chăm chút hơn tới bề ngoài để có phong cách chỉn chu nhất  trong mắt người hâm mộ.

Thay vào đó, Tường Linh nên chọn nội y màu nude hay màu trắng để tiệp màu với chiếc áo ba lỗ cô mặc. Hoặc, cô thay áo ba lỗ màu trắng thành màu đen để tông xuyệt tông với màu áo ngực. Bên cạnh đó, phần dây áo nên chọn loại dây quai đan chéo, giấu được dưới lớp áo thun. Một gợi ý khác, thay loại áo có dây thành loại cup ngực. Phần dây áo ngực rất dễ dàng xử lý nên các nàng đừng lười. Chỉ một thao tác nhỏ đã nâng cấp phong cách của bạn lên một đẳng cấp khác, sang trọng và tinh tế.

Hoa hậu Phú Yên mắc phải lỗi thời trang tai hại mà Mỹ Linh từng gặp trên sóng VTV - 2

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng từng mắc lỗi trang phục tương tự như Tường Linh trong chương trình Cuộc đua kỳ thú.

Hoa hậu Phú Yên mắc phải lỗi thời trang tai hại mà Mỹ Linh từng gặp trên sóng VTV - 3

Phần dây áo khiến cô mất điểm thẩm mỹ trên sóng truyền hình.

Hoa hậu Phú Yên mắc phải lỗi thời trang tai hại mà Mỹ Linh từng gặp trên sóng VTV - 4

Có rất nhiều loại áo ngực chuyên dụng để mặc kèm áo thun 3 lỗ. Trong đó, loại áo ngực có dây sau lưng đan chéo và cài khóa trước ngực được các nàng ưa chuộng.

Hoa hậu Phú Yên mắc phải lỗi thời trang tai hại mà Mỹ Linh từng gặp trên sóng VTV - 5

Bạn có thể tháo dây áo ngực bình thường và mắc chúng lại theo hình chữ X sau lưng đơn giản.

Hoa hậu Phú Yên mắc phải lỗi thời trang tai hại mà Mỹ Linh từng gặp trên sóng VTV - 6

Một lựa chọn khác khi dùng miếng cài dây bằng nhựa, có thể mua ở bất kỳ cửa hàng bán đồ nội y hay trên các trang web bán đồ trực tuyến với giá chỉ vài chục nghìn đồng.

Hoa hậu Phú Yên mắc phải lỗi thời trang tai hại mà Mỹ Linh từng gặp trên sóng VTV - 7

Cùng mặc kiểu áo 3 lỗ khoét nách cao như Tường Linh, Angela Phương Trinh khéo léo hơn trong việc chọn nội y. Cô khoe được phong cách khỏe khoắn, vòng 1 căng tròn gợi cảm tuyệt đối.

Hoa hậu Phú Yên mắc phải lỗi thời trang tai hại mà Mỹ Linh từng gặp trên sóng VTV - 8

Yaya Trương Nhi ghi điểm dù lên đồ đơn giản. Với mẫu áo 3 lỗ này, các nàng tự tin với vòng 1 căng tròn có thể dùng miếng dán ngực thay cho áo lót.

Hoa hậu Phú Yên mắc phải lỗi thời trang tai hại mà Mỹ Linh từng gặp trên sóng VTV - 9

Thậm chí với 1 số kiểu áo được thiết kế phần ngực có mút sẵn, các nàng sẽ không cần bận tâm tới việc lựa chọn áo ngực. Tuy nhiên, với loại mút đi liền áo, nếu giặt máy nhiều lần sẽ bị hỏng phom và bạn cần phải thay mới.

Hoa hậu Phú Yên mắc phải lỗi thời trang tai hại mà Mỹ Linh từng gặp trên sóng VTV - 10

Chi Pu là tín đồ ruột của những chiếc áo ngắn, lần nào cô cũng ghi điểm tuyệt đối từ cách mix tới lựa chọn nội y phù hợp.

THEO : 24H
PHONGCACHSAO

LEAVE A REPLY