HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN, CHIA SẺ YÊU THƯƠNG CỦA HOA HẬU PHONG CÁCH DIỆU LY

0
668

“ Những lợi ích của việc tham gia từ thiện tuy không hiển hiện rõ ràng nhưng mang những giá trị rất đáng kể, có những điều chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim, không thể đong đếm được bằng vật chất”. Đây là những chia sẻ của Diệu Ly khi tham gia các hoạt động thiện nguyện.

1

Sau khi bước chân ra từ cuộc thi Miss U30VN, Hoa hậu Phong cách Diệu Ly vẫn thu hút nhiều sự chú ý của giới truyền thông và cộng đồng. Phong cách thời trang giản dị, không cầu kỳ, người đẹp vẫn gây ấn tượng bởi vẻ đẹp hiện đại, cá tính cũng như cách ứng xử thông minh, chân thành.

20

Mới đây, Ly đã có chuyến đi thiện nguyện đến Chùa Thái Ân, thuộc thôn Bùi Xá, xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội. Chùa nằm nép mình bên cánh đồng lúa, cuối con đường làng ngoằn ngoèo trong thôn. Do một lần tình cờ đọc được thông tin và lời kêu gọi xin giúp đỡ của chùa. Bao năm qua, chùa Thái Ân  đã trở thành ngôi nhà của 6 đứa trẻ bất hạnh bị bỏ rơi được thầy Thích Đàm Thảo nuôi dạy. Xúc động trước những gì thầy và các em đã trải qua cùng tình yêu thương với trẻ em, Ly đã quyết định lập hành trình đi thiện nguyện tại đây.

23

Trong bộ trang phục gọn gàng, khỏe khoắn, nụ cười rạng rỡ của Diệu Ly phần nào lan tỏa và làm bớt đi những nỗi buồn của các em nhỏ nơi đây. Ly cho biết, cô rất quý trẻ con, cô đã từng rất bức xúc và kêu gọi mọi người ủng hộ và giúp đỡ các em nhỏ cùng người già không nơi nương tựa trên cộng đồng và các

kênh truyền thông. Người đẹp đã ân cần hỏi thăm, vui đùa cùng các em nhỏ và tận tay trao từng phần quà bao gồm: các nhu yếu phẩm như gạo, đường, muối, bánh kẹo,… nhằm động viên và chia sẻ khó khăn với sư thầy cùng các em nhỏ.

21

Đến nơi đây, Ly hiểu hơn về hoàn cảnh và cuộc sống của Thầy Thảo khi ngày ngày phải lao động cật lực, chắt chiu từng đồng ít ỏi để nuôi sống các em nhỏ. Ngoài chi phí ăn uống, khoản tốn kém nhất mà thầy phải lo là tiền học của các em. Tuy đã làm đơn xin hỗ trợ miễn giảm học phí, nhưng cho đến nay thầy vẫn phải đóng đầy đủ các khoản học phí cho các con như những đứa trẻ bình thường.

22

Những món quà thiện nguyện của Ly tuy nhỏ nhưng lại chứa đựng nhiều ý nghĩa không chỉ cho sư thầy cùng các em mà còn cho chính bản thân cô nữa. Diệu Ly gửi những lời chúc tốt đẹp đến với sư thầy cùng các em, mong mọi người tiếp tục cố gắng và gặp nhiều niềm vui trong thời gian tới.

Ly cũng chia sẻ trong thời gian tới cô cũng đang ấp ủ nhiều hoạt động thiện nguyện và bày tỏ nguyện vọng sẽ sớm kêu gọi được tấm lòng của các đơn vị hảo tâm, giúp cô có thể mang lại nhiều giá trị ý nghĩa cho cuộc sống, cho nhiều mảnh đời còn khó khăn…

 

Mọi tấm lòng hảo tâm xin gửi về:

Chùa Thái Ân thôn Bùi Xá, xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Số tài khoản: 2204205143343 Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Chủ tài khoản Thích Đàm Thảo.

theo :phongcachsao

LEAVE A REPLY