Hà Nội Rộn Ràng Casting The Face 2017

0
11072

 Vòng casting the face 2017 tại hà nội đem đến những sắc màu mới những gương mặt tiềm năng hứa hẹn nhiều sự bất ngờ trong lần trở lại của The Face 2017. Nữ người mẫu góp mặt trong dàn giám khảo vòng sơ tuyển Gương mặt thương hiệu tại Hà Nội hôm 8/3.

Phi Phuong Anh 'lot xac' di cham thi The Face 2017 hinh anh 1
Vòng sơ tuyển chương trình The Face mùa hai khởi động hôm 8/3 tại Hà Nội. Ban giám khảo có nhà thiết kế Đức Hùng, người mẫu Phí Phương Anh, Lilly Nguyễn. Phí Phương Anh – quán quân Gương mặt thương hiệu mùa đầu – gây chú ý với mái tóc ngắn cá tính và phong cách thời trang ấn tượng hơn.
Phi Phuong Anh 'lot xac' di cham thi The Face 2017 hinh anh 2
Chân dài sinh năm 1997 phối chân váy màu sắc nổi bật với t-shirt của thương hiệu Gucci và jaket da. Để set đồ thêm bắt mắt, cô mix giày cao gót với tất lưới. Trong khi đó, Lilly Nguyễn “giấu” nhược điểm đùi to với boots cao cổ áo choàng dài.
Phi Phuong Anh 'lot xac' di cham thi The Face 2017 hinh anh 3
Hàng trăm thí sinh tham gia vòng sơ tuyển The Face 2017 tại Hà Nội. Song song với đó, ban tổ chức cũng tiến hành casting online. Mười thí sinh có lượt bình chọn cao nhất sẽ vào chung kết.
Phi Phuong Anh 'lot xac' di cham thi The Face 2017 hinh anh 4
Ở vòng casting, các thí sinh lần lượt trình diễn trang phục tự chọn, trình diễn áo tắm và phỏng vấn riêng với ban giám khảo.
Phi Phuong Anh 'lot xac' di cham thi The Face 2017 hinh anh 5
Nhiều thí sinh biết chọn trang phục tôn dáng cũng như trang điểm ấn tượng. Nhưng bên cạnh đó cũng có những thí sinh chọn váy áo rườm rà, không khoe được đường cong cơ thể.
Phi Phuong Anh 'lot xac' di cham thi The Face 2017 hinh anh 6
The Face là cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho thị trường quảng cáo. Do đó, ngoài ngoại hình, một tiêu chí quan trọng là gương mặt ưa nhìn và có khả năng biến hóa linh hoạt.
Phi Phuong Anh 'lot xac' di cham thi The Face 2017 hinh anh 7
Sau vòng sơ tuyển miền Bắc, chương trình The Face sẽ casting ở TP.HCM vào 12/3.

theo:phongcachsao.com.vn

LEAVE A REPLY