Diễn biến khó đoán ở ‘Cuộc chiến sắc đẹp’ của Phạm Hương và Hà Anh

0
940

Chỉ trong một thời gian ngắn, ‘cuộc đối đầu’ của ba chân dài đình đám trong showbiz đã thu hút sự quan tâm, chú ý đặc biệt từ dư luận và cả những người đồng nghiệp nổi tiếng.

Khi xuất hiện thông tin Phạm Hương sẽ “đối đầu” với “cô giáo” Hà Anh và đàn em Lilly Nguyễn ở “đấu trường” Cuộc Chiến Sắc Đẹp, nhiều người khẳng định bộ ba này sẽ chẳng thể vui vẻ hay thoải mái với nhau. Tuy nhiên, khi loạt hình ảnh cũng như clip hậu trường được chia sẻ trên các trang mạng xã hội, người hâm mộ lại thấy một câu chuyện hoàn toàn khác.
Hình ảnh: Diễn biến khó đoán ở 'Cuộc chiến sắc đẹp' của Phạm Hương và Hà Anh số 1
Đó là những khoảnh khắc Phạm Hương cởi mở, thân thiện “tám” với Hà Anh – Lilly Nguyễn về một bức ảnh ưng ý, cách trang điểm, chải tóc vào nếp chuẩn salon như thế nào… hay phút kiêu sa, gợi cảm của “hoa hậu quốc dân”… Cả ba người đẹp đã có những phút giây rất thoải mái, vô tư bên cạnh nhau.
Khi bộ ba đồng loạt chia sẻ clip giới thiệu các nữ hoàng tóc vào nếp, chỉ sau một thời gian ngắn, loạt status đã có hàng trăm bình luận cùng vô số lượt yêu thích từ người hâm mộ. Điều này chứng tỏ tới giờ, sức nóng từ những cái tên như Hà Anh – Phạm Hương – Lilly Nguyễn vẫn rất mãnh liệt chẳng cần họ góp mặt trong những chương trình truyền hình hot hay vướng vào scandal, ồn ào nào.
Ban đầu, cư dân mạng dành nhiều ưu ái cho gương mặt mới Lilly Nguyễn. Angela Phương Trinh – nữ diễn viên được nhiều người yêu mến – cũng tán đồng quan điểm này. Người đẹp cho biết: “Trong showbiz, cũng có nhiều chị có mái tóc đẹp, trong đó, đáng kể ra là chị Hà Anh, Phạm Hương và Lilly Nguyễn. Hôm trước, Trinh thấy cả làng share về clip cuộc chiến sắc đẹp của các chị cũng tò mò vào xem, woa, đúng là tóc ai cũng đẹp nha, kiểu như là vào nếp chuẩn salon (#vaonepchuansalon) luôn”. Nữ diễn viên 9X còn nhấn mạnh rất yêu thích sự tươi mới, rạng rỡ của Lilly.
Hình ảnh: Diễn biến khó đoán ở 'Cuộc chiến sắc đẹp' của Phạm Hương và Hà Anh số 2
Angela Phương Trinh
Hình ảnh: Diễn biến khó đoán ở 'Cuộc chiến sắc đẹp' của Phạm Hương và Hà Anh số 3
Tuy nhiên, trong một diễn biến mới, “hoa hậu quốc dân” Phạm Hương đang lật ngược thế cờ nhờ lượng fan đông đảo và sự ủng hộ nhiệt tình của hàng loạt tên tuổi đình đám trong showbiz như ca sĩ Phan Lê Ái Phương, hot-mom Huyền Ny, người đẹp Khánh My, Diệp Linh Châu… Thậm chí những gương mặt nổi tiếng này còn rủ nhau đăng status kêu gọi người hâm mộ chung tay bình chọn cho #teamPhamHuong.
Hình ảnh: Diễn biến khó đoán ở 'Cuộc chiến sắc đẹp' của Phạm Hương và Hà Anh số 4
Ái Phương
Hình ảnh: Diễn biến khó đoán ở 'Cuộc chiến sắc đẹp' của Phạm Hương và Hà Anh số 5
Khánh My
Huyền Ny khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng: “Trong #cuocchiensacdep lần này Ny chọn #teamPhamHuong. Hương hay cười và luôn biết nụ cười mình đẹp. Hoa hậu nên có khác nhỉ?”. Trong khi đó, Diệp Linh Châu lại không giấu nổi sự phấn khích khi gọi “Hoa hậu quốc dân” bằng biệt danh thân thiết: “Tổng Hương”.
Hình ảnh: Diễn biến khó đoán ở 'Cuộc chiến sắc đẹp' của Phạm Hương và Hà Anh số 6
Huyền Ny
Cô viết trên trang cá nhân: “Tổng Phạm Hương lại chuẩn bị bước vào #cuochiensacdep cùng với #teamHaAnh & #teamLillyNguyen. Cả nhà chắc khỏi cần hỏi đáp án Châu về phe ai rồi đúng không, nhưng Châu lại muốn hỏi cả nhà sẽ chọn team nào nè”.
Hình ảnh: Diễn biến khó đoán ở 'Cuộc chiến sắc đẹp' của Phạm Hương và Hà Anh số 7
Diệp Linh Châu
Hastag #teamPhamHuong cũng đang được chia sẻ liên tục trên các mạng xã hội, Facebook hot. Các fan ruột của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng không ngừng kêu gọi cùng bình chọn cho người đẹp. Có thể nói, Cuộc Chiến Sắc Đẹp đang bước vào giai đoạn gây cấn và khó đoán diễn biến mới hơn bao giờ hết!
Hình ảnh: Diễn biến khó đoán ở 'Cuộc chiến sắc đẹp' của Phạm Hương và Hà Anh số 8
Diễm My 9X
Hình ảnh: Diễn biến khó đoán ở 'Cuộc chiến sắc đẹp' của Phạm Hương và Hà Anh số 9
Hương Ly
Hình ảnh: Diễn biến khó đoán ở 'Cuộc chiến sắc đẹp' của Phạm Hương và Hà Anh số 10
HH Kỳ Duyên
Hình ảnh: Diễn biến khó đoán ở 'Cuộc chiến sắc đẹp' của Phạm Hương và Hà Anh số 11
Lê Hà
Hình ảnh: Diễn biến khó đoán ở 'Cuộc chiến sắc đẹp' của Phạm Hương và Hà Anh số 12
Mâu Thanh Thủy
Hình ảnh: Diễn biến khó đoán ở 'Cuộc chiến sắc đẹp' của Phạm Hương và Hà Anh số 13
Minh Tú
Hình ảnh: Diễn biến khó đoán ở 'Cuộc chiến sắc đẹp' của Phạm Hương và Hà Anh số 14
Fashionista Trâm Nguyễn
Nguồn: saoonline.vn

LEAVE A REPLY