5 apps làm đẹp miễn phí cực hữu dụng dành cho các nàng ham mê làm đẹp

0
1148

Bên cạnh các phương pháp làm đẹp trực tiếp bằng mỹ phẩm, hiện nay chúng ta cũng đã cho ra đời các công cụ hỗ trợ khác như 5 phần mềm làm đẹp dưới đây để bạn có thể dễ dàng chăm sóc làn da của mình một cách tiện dụng nhất.

1. Rooti Climate

App này được sinh ra để dành cho những nàng thường xuyên sử dụng kem chống nắng. Nó có chức năng báo thức khi nào cần thoa lại kem chống nắng đối với UV Index tương ứng.

 5 apps lam dep mien phi cuc huu dung danh cho cac nang ham me lam dep - 1

Ứng dụng sẽ cập nhật thông tin về nhiệt độ, độ ẩm không khí và UV Index nơi bạn đang sống, từ đó giúp bạn có phương pháp phòng tránh phù hợp. UV Index thể hiện chỉ số bức xạ tia UV, UV Index càng cao thì tác động càng mạnh đến da.

 5 apps lam dep mien phi cuc huu dung danh cho cac nang ham me lam dep - 2

– UV Index 0-2: không có tác động nguy hại.

– UV Index 3-5: có nguy cơ tổn thương thấp đối với da không được bảo vệ

– UV Index 6-7: có nguy cơ tổn thương trung bình đối với da không được bảo vệ.

– UV Index 8-10: có nguy cơ tổn thương cao đối với da không được bảo vệ.

– UV Index 11+ : có nguy cơ tổn thương rất cao đối với da không được bảo vệ, gây cháy nắng trong vòng ít hơn 15 phút.

2. Skin Deep

Đây là một phần mềm cần thiết cho mọi cô gái, đặc biệt là cho những nàng là tín đồ mỹ phẩm. Skin Deep sẽ giúp bạn check danh sách thành phần và nguồn dữ liệu để đánh giá mức độ an toàn của mỗi sản phẩm. Rất đơn giản, bạn chỉ cần cùng app quét mã code hoặc nhập tên sản phẩm là được.

 5 apps lam dep mien phi cuc huu dung danh cho cac nang ham me lam dep - 3

3. Check Your Cosmetic

Cũng là một app check sản phẩm mỹ phẩm như Skin Deep, nhưng Check Your Cosmetic thiên về tình trạng hiện tại của sản phẩm mỗi khi bạn mua sắm. Chỉ cần nhập mã code vào, bạn sẽ có ngay đầy đủ thông tin về sản phẩm như ngày sản xuất và hạn sử dụng.

 5 apps lam dep mien phi cuc huu dung danh cho cac nang ham me lam dep - 4

4. Plant Nanny

Đây là một app làm đẹp nhắc nhở uống nước cực dễ sử dụng với đồ họa đáng yêu với nhiều loại cây có hình dáng dễ thương thay đổi theo cấp bậc, thể hiện tình trạng sức khỏe của người dùng. Bạn chỉ cần nhập cân nặng, ứng dụng sẽ tính được lượng nước cần uống mỗi ngày cho cơ thể của bạn.

 5 apps lam dep mien phi cuc huu dung danh cho cac nang ham me lam dep - 5

Giờ thì việc của bạn là chăm chỉ uống nước và nhớ tick vào app để cây phát triển, nếu cây héo đi có nghĩa là bạn đã bỏ bê việc uống nước quá lâu rồi đấy!

5. Drugstore Dupes

Cuối cùng là một app có chức năng tìm kiếm những sản phẩm drugstore có màu sắc dupe với sản phẩm high-end nhưng chất lượng cũng không hề thua kém.

Nếu bạn đang quá mê một màu son hoặc một sản phẩm cao cấp nhưng túi tiền không cho phép thì có thể kiểm tra các bản dupe trên ứng dụng này. Với chất lượng và hiệu ứng tương đương nhưng giá thành giảm đi rất nhiều cũng là một lựa chọn không tồi đấy.

theo:eva.vn

LEAVE A REPLY